Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đạo diễn nổi tiếng tiết lộ lý do chọn D.O. (EXO) cho vai chính trong phim triệu đô

“Từ lúc gặp D.O., tôi đã xác định anh ấy sẽ là vai chính”.

Như đã đưa tin từ tước, anh chàng D.O. (Do Kyung Soo) của EXO đã xác nhận tham gia bộ phim mới mang tên "Swing Kids" của đạo diễn Kang Hyung Chul.

D.O (EXO) tham gia phim triệu đô

Mới đây, vị đạo diễn này đã chia sẻ nhiều hơn về quyết định của mình khi chọn D.O. vào vai chính trong dự án phim đáng giá hơn 10 tỷ won (8.9 triệu đô la). Ông khẳng định quyết định này giống như là định mệnh.

"Swing Kids" là một bộ phim lấy bối cảnh trong trại giam thời chiến tranh Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc. Nhân vật của D.O., Ro Ki Soo là một người lính trẻ Bắc Triều Tiên yêu nhảy múa ngay cả trong thời điểm chiến tranh hỗn độn. Nó xuất phát từ niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng.

Bộ phim này đã thu hút rất nhiều sự chú ý vì là tác phẩm mới của đạo diễn Kang Hyung Chul sau ba năm kể từ "Tazza: Hidden Card", bộ phim xoay quanh câu chuyện về một cậu bé trong bối cảnh khắc nghiệt của lịch sử. Không ít người dự đoán rằng bộ phim mới có thể tìm lại thành công cho Kang Hyung Chul giống như “Sunny” từng làm được bởi cốt truyện độc đáo và nhân vật chính đầy hấp dẫn.

D.O. đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với "Cart" vào năm 2014, tiếp theo là "Pure Love""My Annoying Brother". Mặc dù là thần tượng nhưng D.O. đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi trong việc diễn xuất. Tuy nhiên, cũng có không ít người tự hỏi rằng đóng vai chính trong phim mới phải chăng là trọng trách quá lớn trên đôi vai của anh ấy?

Kang Hyung Chul chọn D.O EXO đóng vai chính

Đạo diễn Kang Hyung Chul đã gạt qua hết những nghi ngờ đó và quyết định chọn D.O.. Vào ngày 10 tháng 5, ông chia sẻ rằng, "Ngay khi tôi nhìn thấy Do Kyung Soo, nó giống như anh đã xuất hiện trong kịch bản phim vậy. Thậm chí, cảm giác đó nhiều đến mức tôi tự hỏi rằng Do Kyung Soo đã cố ý làm như thế vì anh ấy muốn tham gia bộ phim này”.

Ông giải thích chi tiết hơn về lý do tại sao chọn D.O., "Swings Kids là một bộ phim khiêu vũ, nhảy múa hiếm có ở Hàn Quốc. Ngoài việc có thể diễn xuất, diễn viên chính còn phải có vẻ ngoài giống như anh ấy đã qua tuổi niên thiếu nhưng lại chưa phải là một người đàn ông và đồng thời anh ấy phải biết nhảy. Về tất cả những mặt này, Do Kyung Soo là một sự lựa chọn xứng đáng".

Khi được hỏi về quyết định liều lĩnh của mình khi chọn một thần tượng thay vì một diễn viên đóng vai chính, ông trả lời, "Tôi thậm chí không biết rằng Do Kyung Soo là một thần tượng. Tôi không bận tâm đến việc anh ấy người mới hay người cũ, tôi chỉ đánh giá ai là người giỏi nhất". Ông nhấn mạnh rằng quyết định của mình là đúng đắn và không còn chút lo lắng sau khi D.O. thử vai.

Còn về việc nhiều khán giả cho rằng D.O. đang gánh trọng trách quá lớn với bộ phim kinh phí hàng chục tỷ won, nam đạo diễn khẳng định, "Quy mô của bộ phim càng lớn, bạn càng cần đảm bảo rằng đã chọn diễn viên phù hợp nhất cho vai chính. Từ lúc tôi gặp Do Kyung Soo, tôi chắc chắn là không có gì để nghi ngờ".

Đạo diễn cũng chia sẻ rằng bộ phim sẽ bắt đầu ghi hình vào tháng 8 năm 2017. Ông ấy nói, "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ với hy vọng rằng khán giả sẽ có thể thưởng thức nó sớm".

Dù bất kỳ ai cũng có thể nghi ngờ nhưng chính đạo diễn đã khẳng định D.O. là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn thấy sao về quyết định này?