Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đạo diễn MV 'Beautiful' của Wanna One lên tiếng xin lỗi về thời lượng lên hình không đồng đều của các thành viên

MV 'Beautiful' của Wanna One khiến cho không ít fan của các chàng trai thất vọng vì một số thành viên có thời lượng lên hình quá ít.

Phiên bản movie MV "Beautiful" của Wanna One đã được phát hành vào ngày hôm qua. Phần lớn nội dung của MV đã tập trung vào Kang DanielOng Seongwoo, hai nam thần tượng vào vai hai anh em bị thất lạc. 


MV "Beautiful" - Wanna One

Park Ji Hoon cũng xuất hiện trong một số phân cảnh ngắn nhưng 8 thành viên còn lại hầu như có rất ít đất diễn. Tình trạng này đã từng xảy ra với các chàng trai EXO khi SM xuất xưởng MV drama "Wolf"

Khi MV "Beautiful" ra lò đã khiến cho các fan của 8 chàng trai còn lại khá hụt hẫng vì họ mong chờ một MV drama chi tiết và kịch tính hơn. Đặc biệt vai trò của các thành viên trong MV này không đồng đều khiến fan không được chiêm ngưỡng kỹ năng hóa thân của 8 anh chàng. 

Fan hâm mộ của nhóm đã thể hiện sự tức giận bằng cách chỉ trích đạo diễn Yong Yi, người chỉ đạo sản xuất MV "Beautiful" khiến nhà sản xuất này phải lên tiếng xin lỗi tới fan, những người đã đặt niềm tin vào sản phẩm mới của Wanna One:

"Tôi xin lỗi. Tôi đã cố gắng nhưng bản thân tôi đã thiếu sót và không thể chăm chút cẩn thận cho các thành viên khác. Tuy vậy, tôi thực sự xúc động vì các thành viên đã làm hết sức mình dù thời lượng lên hình của họ rất ít. Nếu như sau này có cơ hội, tôi sẽ cố gắng để thể hiện những nét quyến rũ và cố gắng của các thành viên khác". 

Sau khi lên tiếng xin lỗi, đạo diễn Yong Yi đã chuyển Instagram về chế độ riêng tư

Bạn nghĩ sao về sản phẩm mới của Wanna One? 

Đóng góp ý kiến