Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đạo diễn Han Sa Min phớt lờ 2PM để quay MV cho Big Bang

Thông tin này đã dấy lên một cuộc tranh cãi trong cộng đồng fan.

2PM vừa có sự trở lại vào ngày 14 tháng 6 với ca khúc chủ đề “My House”. Nhóm đã có thể quay lại đấu trường Kpop từ 1/6 nếu như không có chuyện đạo diễn Han Sa Min đột ngột hủy bỏ việc quay MV mới cho nhóm. Chính vì bị đạo diễn “bỏ bom” cho nên 2PM chỉ đủ thời gian quảng bá ca khúc mới trong vỏn vẹn một tuần.

Đáng lẽ "My House" đã được phát hành vào đầu tháng 6 nhưng 2PM phải trì hoãn
do đạo diễn đột ngột hủy lịch trình

Lý do được vì đạo diễn này đưa ra là vì “mối quan hệ cá nhân với một nghệ sĩ khác cũng sẽ phát hành ca khúc mới cùng thời điểm trên”.

Lý do đạo diễn Han Sa Min đột ngột hủy bỏ việc quay phim cho 2PM là vì có
"mối quan hệ cá nhân" với Big Bang?

Ngay lúc đó, cộng đồng mạng đã đồn đoán rằng nhân vật “nghệ sĩ khác” đầy bí ẩn được đạo diễn Han Sa Min nhắc đến không ai khác chính là Big Bang, người sẽ phát hành MV mới vào ngày 1/6.

Tin đồn này bị dập tắt khi phía YG Ent thông báo rằng MV “Loser” ra lò đầu tháng 6 không phải do Han Sa Min đạo diễn mà được sản xuất bởi Sung Won Mo và Park Sang Woo.

MV Sober - Big Bang

Tuy nhiên, mới đây trên tài khoản Vimeo chính thức của đạo diễn Han Sa Min lại công bố “Loser”“Sober” là sản phẩm của mình. Điều này dấy lên không ít tranh cãi trong cộng đồng fan Kpop. Người hâm mộ cũng bày tỏ sự nghi ngờ về tính chân thực trong phát biểu trước đó của công ty quản lý nhóm Big Bang.

Nhiều ý kiến cho rằng đó không phải là lỗi của công ty YG Ent mà do đạo diễn Han Sa Min đã đồng ý làm việc với 2PM nhưng lại hủy bỏ vào phút chót. Hiện tại, fandom của 2 nhóm đang tranh cãi khá gay gắt, còn các nhân vật chính thì vẫn chưa có bên nào lên tiếng. 

Bin (Nguồn: Allkpop)