Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đạo diễn chương trình 'Hit Maker' lên tiếng về việc các thành viên của show bị nghi ngờ có mặt trong group chat của Jung Joon Young

PD của 'Hit Maker' cho rằng tổ sản xuất chỉ thực hiện chương trình giải trí phục vụ công chúng chứ không thể quản lý đời sống cá nhân của nghệ sĩ.

Những tưởng vụ scandal group chat đồi trụy của loạt nghệ sĩ nam KPOP với 5 gương mặt được đưa ra ánh sáng là Jung Joon Young, Seungri, Choi Jong Hoon, Lee Jong HyunYong Jun Hyung. Nhưng bản tin mới đây của chương trình News Desk (MBC) đã đưa fan KPOP trở lại đường đua "hít" drama khi hàng loạt tên tuổi mới chuẩn bị được phơi bày ra ánh sáng. 

Theo tin tức của MBC, có ít nhất 4 ca sĩ và 1 người mẫu có tham gia phòng chat chia sẻ video/hình ảnh quay lén phụ nữ của Jung Joon Young. Trong đó, 3 người được MBC đưa ra trong dữ kiện là "ca sĩ K", "ca sĩ J" và "người mẫu L".

Trên các diễn đàn, cư dân mạng Hàn Quốc đã truyền tai nhau một số thông tin về 3 người này. Cụ thể như sau: "ca sĩ K" được cho là Kang In (Super Junior), "ca sĩ J" là Jinwoon (cựu thành viên 2AM) và cuối cùng "người mẫu L" bị nghi là Lee Chul Woo. Trước đây, truyền thông từng công bố đoạn chat Jung Joon Young khoe với Lee Jong Hyun (CNBLUE) rằng mình gặp gỡ gái mại dâm ở Berlin. Trùng hợp thay, đó là khoảng thời gian chương trình "Hit Maker" được ghi hình tại Đức, và 3 nghệ sĩ kể trên cũng có mặt trong dàn cast của show. 

Trước những tin tức đang lan truyền chóng mặt, ông Park Han Soon - đạo diễn của "Hit Maker" đã lên tiếng về lùm xùm trên. Theo ông Park, công chúng cần phải rạch ròi giữa chương trình và các cáo buộc. Nhà sản xuất không kể kiểm soát được đời sống cá nhân của nghệ sĩ. PD của chương trình nhấn mạnh: 

"Chúng tôi thường tạo một phòng chat nhóm khi bắt đầu quay một chương trình nào đó. Tuy nhiên, nơi đó chỉ được sử dụng để đăng các thông báo như "Kịch bản đã kết thúc", "Mấy cậu cần có mặt vào lúc này", hay "Việc ghi hình sẽ bắt đầu vào giờ này". Chúng tôi không thể kiểm soát một groupchat KakaoTalk riêng biệt chỉ có các nghệ sĩ với nhau". 

Về việc 4 thành viên có mua dâm khi ở nước ngoài hay không, ông Park tiếp tục giải thích rằng tổ sản xuất không nắm được tin nhắn của nghệ sĩ. Trong thời gian ở Đức, các nhân viên thường ở những nơi lưu trú giá rẻ hơn so với nghệ sĩ nên không thể nắm được hoạt động cá nhân ngoài giờ làm việc của các thành viên.