Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đạo bài nào không đạo, lại lựa đúng siêu hit quốc tế để cho dân mạng bóc mẽ thế này hả nhạc sĩ 'đẳng cấp thế giới'?

Dính nghi án đạo nhạc như cơm bữa nhưng nhạc sĩ ‘đẳng cấp thế giới’ vẫn tiếp tục 'ăn cắp ý tưởng' từ siêu hit quốc tế

Sự trở lại của Only C lần này nhận được sự quan tâm của dân mạng. Và cũng như nhiều lần trước đó, sáng tác mới của anh dành cho học trò Lou Hoàng và Cara lại vướng nghi án đạo nhái siêu hit của US – UK. Không quá khó khăn, dân mạng đã nhanh chóng tìm ra khá nhiều điểm tương đồng đến bất ngờ của ca khúc “Mắt nhắm môi chạm” và bản hit đến từ bộ đôi The Chainsmokers – “Closer”.

 Sự trở lại của Only C lần này nhận được sự quan tâm của dân mạng. Và cũng như nhiều lần trước đó, sáng tác mới của anh dành cho học trò Lou Hoàng và Cara lại vướng nghi án đạo nhái siêu hit của US – UK.

Theo đó, giai điệu đoạn điệp khúc của “Mắt nhắm môi chạm” được cho là khá giống với giai điệu đặc trưng của “Closer”. Ngoài ra, phần beat cũng được cho là catchy như giai điệu của siêu hit US-UK.

Với tên gọi “Mắt nhắm môi chạm” – đây là sản phẩm đầu tiên được kết hợp ngẫu nhiên bởi 2 ekip: DreamS Entertainment và OnlyC Production. Phần âm nhạc được Only C và ekip viết với giai điệu trẻ trung và ca từ gần gũi và catchy. Trong khi đó, phần hình ảnh của MV được xây dựng dưới sự chỉ đạo của đạo diễn trẻ Gin Trần. Mặc dù phần âm nhạc bị đánh giá là thiếu sáng tạo và hao hao giống với sản phẩm quốc tế nhưng phần MV ca khúc lại nhận được lời khen vì mới mẻ và cá tính.

only c

only c đạo nhạc

Chưa biết thực hư lời đồn về việc đạo nhái là thế nào, nhưng dễ đoán được, giống như nhiều lần trước Only C và ekip có lẽ sẽ giữ im lặng trước vụ việc. Tuy nhiên, trước cáo buộc đạo nhái chồng chất và thái độ im lặng với thông tin đạo nhái, thì việc Only C tiếp tục mất điểm trong mắt khán giả là điều hoàn toàn dễ thấy.

Đóng góp ý kiến