Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đào Bá Lộc: Tôi đã từng yêu một người đàn ông của showbiz, đáng tiếc lại là 'người thứ ba'

Cuối cùng, Đào Bá Lộc cũng thừa nhận chuyện có tình cảm với một MC kiêm danh hài nổi tiếng.

Trưởng thành từ Giọng hát Việt nhưng lại được nhận xét là "nữ tính" hơn cả đồng nghiệp nữ cùng ngành, không ít lần Đào Bá Lộc vướng vào nghi vấn hẹn hò đồng giới khi một số nguồn tin cho hay, nam ca sĩ này có mối quan hệ với một MC kiêm diễn viên hài nổi tiếng. Ngỡ tưởng vụ ồn ào này chỉ là tin đồn thì trong một cuộc phỏng vấn mới đây, giọng ca "Thanh xuân" đã chính thức thừa nhận sự thật. 

Đào Bá Lộc cho biết anh và người ấy tình cờ gặp nhau trong một gameshow truyền hình, cũng cảm nhận được ánh mắt đặc biệt đối phương dành cho nhưng thời điểm đó, mọi chuyện mới dừng ở mức độ bình thường, chưa phát sinh tình cảm. 

Đáng nói, mãi đến một năm sau, nam MC ấy mới chủ động mời Đào Bá Lộc dự tiệc sinh nhật, lúc ấy đã chia tay bạn gái nhưng còn chưa thông báo với mọi người.

Không nhắc tên nhưng khi nhận xét về một nửa, nam ca sĩ vẫn dành khá nhiều lời có cánh để nhớ lại: 

"Đó là một người đàn ông tốt, lo lắng, chăm sóc tôi kĩ càng, chu đáo, khiến tôi tin tưởng. Tôi cũng đã đưa anh ấy về nhà ăn cơm cùng bố mẹ.

Anh ấy là người hoàn hảo để tôi tâm sự, chia sẻ, đem lại cho tôi cảm giác mà từ trước tới giờ không phải ai cũng làm được, và quan trọng là anh ấy hiểu tôi.

Tôi còn nhớ hồi đó vào mỗi buổi sáng, anh ấy đều sang chở tôi đi học hoặc đi diễn. Nhưng đó chỉ là cảm giác lúc đầu thôi, cho đến khi gần nhau nhiều, bắt đầu tìm hiểu tôi mới biết anh ấy không như những gì tôi nghĩ. Có lẽ lúc đó tôi vẫn còn nhỏ, non nớt nên không hiểu chuyện".

đào bá lộc

Bên nhau không lâu, Đào Bá Lộc đã phát hiện ra sự thật: bản thân mình mới chính là người thứ ba. Đến với anh nhưng nam diễn viên hài kia vẫn chưa chia tay bạn gái như những lời "đường mật" anh ta từng nói. 

"Trong tình yêu, tôi sợ và ghét sự giả dối nên khi biết mọi chuyện, tôi rất buồn bởi trong cuộc tình này, tôi không phải người chủ động" - Đào Bá Lộc chia sẻ nguyên nhân dẫn đến việc cả hai quyết định chia tay.

Chia tay được 3 tháng nhưng đối phương vẫn liên tục liên lạc đến mức "tôi phải nói nếu còn liên lạc nữa, tôi sẽ chặn số điện thoại thì anh ấy mới không gọi nữa". Thế nhưng, chứng nào tật nấy, trong 3 tháng cả hai chia tay, anh chàng kia vẫn đang hẹn hò một người khác. "Thậm chí có tin đồn anh ấy còn lăng nhăng với một người khác nữa…". Đào Bá Lộc kể lại quãng thời gian từng đau khổ vì bị lừa dối.

Hiện tại, người đàn ông mà Đào Bá Lộc yêu đã có vợ, tình cảm trong quá khứ cũng đã qua và nam ca sĩ cũng có người yêu mới, vậy nên, khi quyết định tiết lộ sự thật này, anh nhấn mạnh "hoàn toàn không phải để gây sự chú ý hay đánh bóng tên tuổi, bởi nếu muốn thì tôi đã làm điều này từ rất lâu rồi".

đào bá lộc 1

Tiết lộ chuyện tình đồng giới của chính mình, Đào Bá Lộc khẳng định không hề có ý định đánh bóng tên tuổi.