Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đào Bá Lộc nói gì trước nghi vấn người đàn ông bí mật là MC Trấn Thành

Sau thông tin gây sốc khi tiết lộ đã từng yêu một người đàn ông trong showbiz là MC kiêm danh hài nổi tiếng, Đào Bá Lộc tiếp tục lên tiếng trước nghi ngờ nhân vật bí mật đó là ông xã Hari Won.

Chỉ sau 1 ngày dốc bầu tâm sự về mối tình nhiều ngang trái trong quá khứ khi đã từng yêu đồng giới rồi lại phát hiện bản thân là kẻ thứ ba, Đào Bá Lộc đã khiến cả mạng xã hội hoang mang và nghi ngờ về mục đích thật sự. Bởi theo lời thừa nhận của học trò Hồ Ngọc Hà, mối quan hệ này đã kết thúc từ lâu và anh cũng không có ý dùng đời tư để đánh bóng tên tuổi. Thế nhưng, nếu đã là chuyện trong quá khứ thì hà cớ gì chàng trai sinh năm 1993 này lại khơi lại, trong khi đối phương giờ đã có gia đình mới và rất có thể tình cảm vợ chồng họ sẽ bị ảnh hưởng sau "cú phốt" này. 

Trả lời cho câu hỏi có phải đang cố tình gợi chuyện cũ để phá hoại gia đình nam MC kiêm diễn viên hài đình đám, Đào Bá Lộc một mực phủ nhận. Anh giải thích rằng, bản thân giờ đã không quan tâm người ta nghĩ gì khi "vốn dĩ bản chất hình ảnh và âm nhạc mà Lộc theo đuổi đã luôn nhận phải sự chỉ trích". Nam ca sĩ chọn cách tin tưởng vào con người của đối phương và không nghĩ rằng người đàn ông kia sẽ trách mình. "Nếu có trách, đấy không phải là khó chịu với Lộc mà chỉ là khó chịu với sự thật thôi. Lộc chỉ kể, tường thuật lại câu chuyện chứ không dùng lời lẽ để đánh giá hay kết luận về người này thế nào, người kia ra sao".

đào bá lộc tiết lộ yêu MC kiêm danh hài nổi tiếng

Đào Bá Lộc phủ nhận tiết lộ chuyện tình trong quá khứ để phá hoại hạnh phúc gia đình người đàn ông giấu tên

Dùng tình ái làm mồi nhử truyền thông - câu chuyện quá đỗi quen thuộc trong showbiz Việt. Nhiều người cũng cho rằng, sau thời gian dài im lặng, Đào Bá Lộc đang dùng cách này để PR tên tuổi, đặc biệt lại là một mối tình đồng giới gây tranh cãi trong cộng đồng. Thế nhưng, nam ca sĩ xuất thân từ The Voice lại khẳng định: 

"Như Lộc nói rồi, đừng nói chữ PR bằng chuyện tình cảm, thế thì tội nghiệp Lộc lắm. Lộc đánh giá chuyện PR là điều không xấu. Nhưng nếu nói dùng tình cảm làm PR thì Lộc còn phải học hỏi rất nhiều người. 

Như chuyện đám cưới, đám hỏi, ngồi ăn ở ngoài đường... người ta vẫn PR rất nhiều. Lộc chỉ chia sẻ chuyện tình cảm của mình theo cách nhẹ nhàng, dịu dàng nhất. Nếu nói Lộc PR thì chỉ có trường hợp người hiểu và không hiểu. Có thể họ cố tình không hiểu câu chuyện này".

Sau cuộc phỏng vấn mà Đào Bá Lộc chia sẻ, dân mạng cũng nhanh chóng nghi ngờ người đàn ông bí mật trong câu chuyện này là MC Trấn Thành bởi từng tình tiết đều trùng khớp với tình sử ồn ào của nam danh hài nổi tiếng. Về phía mình, học trò Hồ Ngọc Hà từ chối tiết lộ thêm danh tính của người đàn ông giấu tên và cũng cho biết thêm, kể cả khi gặp vợ người ấy, anh cũng cảm thấy bình thường khi chính bản thân đã mong đối phương luôn hạnh phúc. 

trấn thành

Đào Bá Lộc từ chối bình luận trước câu hỏi Trấn Thành chính là tình cũ

Có thể thấy, Đào Bá Lộc là một trong số ít ca sĩ Việt dám công khai giới tính thật. Ngược lại, nam MC kia lại đang cố che giấu bằng việc kết hôn với một người con gái. Trả lời cho tình huống trớ trêu khi "người yêu đi lấy vợ", giọng ca "Đơn phương" chỉ bộc bạch:

"Đứng ở địa vị của người trong showbiz, Lộc rất thông cảm. Lộc biết người ta sẽ phải làm như vậy. Lộc nói là sẽ phải cưới vợ chứ không phải nên làm như vậy. Với cái áp lực của mỗi người hay quan điểm xã hội, người ta có lý do để làm vậy để che giấu giới tính thật của mình. Nhưng Lộc không khuyến khích.

Lộc thông cảm, không trách cứ, Lộc nghĩ rằng mọi người cũng nên đừng quá cay nghiệt với những ai có lựa chọn đó. Điều này là hiển nhiên. Ai không làm như vậy thì họ mạnh mẽ hơn. Nếu ai có làm đám cưới thì cũng là lẽ thường tình thôi, hãy thông cảm và bỏ qua".

đào bá lộc yêu trấn thành

Học trò Hà Hồ thông cảm cho quyết định lấy vợ để che đậy giới tính của nam MC kiêm danh hài đình đám.