Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đào Bá Lộc day dứt nhớ về chuyện tình cũ

“Xin đừng gác máy” chính là tâm sự giằng xé của Đào Bá Lộc khi nhớ về chuyện tình đã qua…

Mới đây, Đào Bá Lộc tiếp tục khẳng định sở trường ở những bản ballad buồn khi cho ra mắt MV “Xin đừng gác máy”.

MV "Xin đừng gác máy" - Đào Bá Lộc

“Xin đừng gác máy” là ca khúc do Đào Bá Lộc sáng tác. Cũng giống như những bản tình ca thấm đẫm nỗi buồn trước đó, “Xin đừng gác máy” được Đào Bá Lộc lấy cảm hứng từ chính câu chuyện tình mình đã trải qua. Giống như tên gọi, ca khúc này nói về tâm trạng của chàng trai khi gọi điện thoại cho người yêu cũ. Những cảm giác chênh vênh, cô đơn, tiếc nuối, níu kéo… đã được Đào Bá Lộc thể hiện chân thật qua ca từ rất “tình”. "Ai trong chúng ta cũng sẽ có một người mà dù có cố quên thế nào đi nữa, nhưng mình vẫn sẽ nhớ đến họ, nhất là trong lúc yếu mềm nhất. Nói chuyện với người yêu cũ giống như một ván cờ nao núng, biết là không nên nhưng vẫn không thể chối từ. Đó là tâm sự của nhân vật trong bài hát, cũng là tâm sự của tôi" – Đào Bá Lộc tâm sự.

Đào Bá Lộc day dứt hát về tình cũ

Đào Bá Lộc - Xin đừng gác máy

Đào Bá Lộc tiếp tục khẳng định vị trí ca sĩ chuyên trị các bản tình ca buồn với "Xin đừng gác máy"

Ngoài giai điệu đi vào lòng người, “Xin đừng gác máy” còn là sự thay đổi tích cực của Đào Bá Lộc về mặt hình ảnh. Nam ca sĩ nhận được phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ khi thay đổi sang phong cách nam tính, trẻ trung và lịch lãm. Được biết, Đào Bá Lộc đang quyết tâm tập gym, tập vũ đạo để có hình ảnh đẹp hơn trong mắt khán giả.