Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Danh xưng 'nữ hoàng quảng cáo' nay chuyển từ Minh Hằng sang Bích Phương được rồi!

Càng ngày, Bích Phương càng chứng tỏ bản thân rất có duyên với các nhãn hàng.

Hôm qua (27/10), khán giả phát hiện Bích Phương đã có MV trăm triệu view thứ 2 trong sự nghiệp, ngoài "Bùa yêu". Thành tích này thuộc về "Chuyện cũ bỏ qua" - sản phẩm đã được cô cho phát hành 10 tháng trước. Điều này đồng nghĩa với việc, Bích Phương là nữ ca sĩ đầu tiên ở Vpop có đến 2 MV đạt được lượng view là 3 con số. 

Chuyện cũ bỏ qua của Bích Phương đạt 100 triệu view

"Chuyện cũ bỏ qua" của Bích Phương đã đạt 100 triệu lượt xem

Thực tế, "Chuyện cũ bỏ qua" là dự án hợp tác giữa Bích Phương với một nhãn hàng nước giải khát. Do được phát hành vào dịp Tết Nguyên Đán nên nó được quảng cáo trên mọi mặt trận, kể cả phần đầu MV của nhiều ca sĩ. Hơn nữa, sau khi có thông báo chính thức về lịch nghỉ Tết 2020, ca khúc này càng được chia sẻ rộng rãi. Nhờ đó mà chỉ sau 10 tháng phát hành, nó đã chạm mốc 100 triệu view. 

Ra mắt vào dịp Tết Nguyên đán 2019 nên khi chỉ còn 3 tháng nữa là đến Tết Canh Tý 2020, TVC này nhanh chóng hot trở lại

Ngoài "Chuyện cũ bỏ qua", một số TVC khác của Bích Phương cũng đã có được vài chục triệu view như: "Ly cafe sữa thính" (31 triệu view), "Tết này em không có gì để mặc" (29 triệu view) và "Bao giờ hết bận" (14 triệu view). Những con số này chứng tỏ Bích Phương rất có duyên với các video quảng cáo và nếu giữ được phong độ như vậy, Bích Phương sẽ sớm soán ngôi "nữ hoàng quảng cáo" của Minh Hằng hiện tại. 

Chuyện cũ bỏ qua của Bích Phương đạt 100 triệu view 1

MV quảng cáo còn nhiều view hơn cả MV chính thức, từ nay nên gọi Bích Phương là "nữ hoàng quảng cáo" được rồi.