Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Danh xưng 'nữ hoàng dao kéo' của Phi Thanh Vân vừa bị soán ngôi bởi một cô nàng không nhớ nổi bao lần đã lên bàn mổ

Chính người đẹp này cũng thừa nhận là trên gương mặt của cô, sơ sơ cũng sửa gần hết các bộ phận.

Ở Vbiz mấy năm nay, dường như không ai có can đảm phẫu thuật thẩm mỹ nhiều như Phi Thanh Vân bởi theo thống kê của chính cô thì số lần lên bàn mổ phải trên 15 lần, tương ứng, hầu hết các bộ phận trên người của "thảm hoạ nhạc Việt" một thời đều là sản phẩm nhân tạo, thậm chí, chỉ phần mũi thôi mà "bà mẹ một con" đã phải tìm đến bác sĩ tận 5 lần. 

"Chuyện làm đẹp với tôi bây giờ là vì muốn nâng cấp hình ảnh bản thân, vì niềm vui của chính mình chứ không phải vì đàn ông nữa. Với ngoại hình mới, tôi hy vọng ngày càng tự tin vào bản thân". Phi Thanh Vân cho hay. 

Phi Thanh Vân - nữ hoàng dao kéo của Vbiz

Ngoại hình lộng lẫy mà hiện tại Phi Thanh Vân thường xuyên khoe khoang đều là sản phẩm của dao kéo và photoshop

Tuy nhiên, sự tự tin của Phi Thanh Vân có lẽ đã phải chấm dứt từ đây bởi đối thủ của cô - Phương Trinh Jolie còn không nhớ được bản thân đã động chạm dao kéo bao lần. "Trên gương mặt của tôi nếu mà nói sửa sơ sơ thì cũng gần hết rồi. Tôi làm mắt, mũi, tiêm mỡ mặt... Ngoài ra tôi có nhấn mí mắt, nếu bình thường mình phải dán mí giả lên mắt thì bây giờ mình nhấn mí để tạo nếp gấp giả làm mắt to thêm. Mũi thì tôi có nâng để cho nó cao lên. Ngoài ra, mũi tôi đã sửa đầu tiên và sửa đến 2 lần mới ưng ý".

Phương Trinh Jolie nghiện phẫu thuật thẩm mỹ

Phương Trinh Jolie nghiện phẫu thuật thẩm mỹ 1

Phương Trinh của quá khứ có gương mặt tròn, hai má bánh bao. Còn Phương Trinh Jolie của năm 2019 đã sở hữu khuôn cằm V-line thời thượng, sống mũi cao, môi tều, đặc biệt là 3 vòng bốc lửa

Nếu như Phi Thanh Vân thẩm mỹ là để thoả mãn niềm vui của bản thân thì Phương Trinh Jolie lại khẳng định, trùng tu nhan sắc giúp cô đẹp hơn, lên sân khấu ăn hình hơn và tôn trọng người nhìn hơn. Bên cạnh đó, việc động chạm dao kéo cũng giúp người đẹp An Giang thay đổi phong thuỷ.

Điều nực cười là dẫu không nhớ số lần đã lên bàn mổ, vậy nhưng Phương Trinh Jolie vẫn nhấn mạnh bản thân không hề nghiện thẩm mỹ như nhiều người áp đặt. "Phải là mỗi tháng tìm 1 điểm để sửa hoặc một chỗ sửa đến 4-5 lần mới gọi là nghiện chứ tôi sửa để tìm đến sự hoàn thiện gương mặt thì đâu gọi là nghiện. Nên ai bảo tôi "nghiện" thẩm mỹ tôi cũng không quan tâm, ai chê tôi xấu tôi mới buồn thôi".

"Tôi không lên án phẫu thuật thẩm mỹ mà tôi rất ủng hộ việc làm đẹp để tự tin hơn. Chỉ có điều quan niệm của tôi là làm đẹp vừa đủ, đã đẹp rồi thì đừng có ham đẹp hơn đến mức thần tiên gì đó, vì không chừng lại thành thảm họa. Dĩ nhiên là con người thì ai cũng có lòng tham, tôi cũng không ngoại lệ. Cái đẹp mà tôi định nghĩa ở hiện tại là vừa đủ. Nhưng để có cái nhìn khách quan nhất thì phải hỏi ý kiến của người đối diện", đó cũng lý do mỹ nhân An Giang quyết định dừng phẫu thuật thẩm mỹ.