Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Danh tính người đàn ông tặng bánh kem 'trà xanh' cho Thiều Bảo Trâm đã được tiết lộ!

Mới đây, dân tình phát hiện danh tính người đàn ông đã tặng chiếc bánh kem 'trà xanh' cho Thiều Bảo Trâm.

Vào đầu năm 2021, scandal Hải Tú - Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của MXH. Ngay lập tức, người mẫu này bị cho là "trà xanh" khi Thiều Bảo Trâm cùng bạn bè post tấm ảnh chiếc bánh sinh nhật matcha. Phốt giáng xuống Hải Tú quá lớn khiến cho hotgirl này phải biến mất trong suốt năm 2021.

Thiều Bảo Trâm

Ở diễn biến mới nhất, mới đây, một nhân vật cũng xuất hiện trong story đã gây bão ngay trên sóng livestream, thừa nhận anh chính là người tặng Thiều Bảo Trâm chiếc bánh kem kể trên. Hiện tại dân mạng đang bàn tán xôn xao về vấn đề này.

tùng maru

Theo đó, sau một ngày hội xin lỗi sóng gió, Tùng Maru (thành viên của Uni5) đã có đáp trả về lý do anh re-post story của Thiều Bảo Trâm ngay trên sóng livestream của mình. Anh nói: Dạ thưa các bạn, cái bánh kem đó mình mua thì mình có quyền up lên không? Có chứ đúng không?

Như vậy netizen từ nay không cần đoán già đoán non về nguồn gốc từ đâu mà có của chiếc bánh kem "trà xanh" nữa khi gần như mọi chuyện đã được sáng tỏ cả rồi. Trong số những nhân vật xuất hiện trong đêm định mệnh ấy đều đã chính thức lên tiếng về thị phi "trà xanh" này. Linh Ngọc Đàm, Xoài Non đăng story xin lỗi, Tùng Maru nói là người tặng bánh kem và có quyền post story lên trang cá nhân của mình.

Netizen hy vọng câu chuyện này sẽ sớm kết thúc. Dân mạng cũng hy vọng Hải Tú sẽ sớm trở lại đường đua âm nhạc.