Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Danh tính nam ca sĩ vừa tố Mr. Siro bán ca khúc với giá 'cắt cổ': xuất thân từ nhóm nhạc 'one hit', solo bao năm mà vẫn vô danh

Mặc dù không có bất kì mối quan hệ nào với Hòa Minzy hay Mr. Siro nhưng bất ngờ là cựu thành viên The Bells lại ra mặt đòi lại công bằng cho Quán quân Học viện ngôi sao.

Tối 27/5, sau khoảng 2 tuần MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy ra mắt, nhạc sĩ Mr. Siro bất ngờ bị Takej Minh Huy - thành viên nhóm nhạc The Bells vang bóng một thời ẩn ý tố cáo bán ca khúc cho "đàn em" với giá trên trời. Đã vậy, chỉ ít ngày sau - khi MV còn chưa kịp nguội, "thánh sầu Vpop" đã tung ra bản cover khiến khán giả không khỏi so sánh, đồng thời liên tục khẳng định bản cover của Mr. Siro hay hơn cả bản gốc của Hòa Minzy. Như vậy, cha đẻ của "Em gái mưa" chẳng những được lợi về mặt tài chính mà còn được cả tiếng khi lần cover nào cũng lấn át ca sĩ "đàn em". 

Danh tính nam ca sĩ vừa tố Mr. Siro bán ca khúc với giá 'cắt cổ' 1

Nhạc sĩ Mr. Siro bị Takej Minh Huy tố bán bài hát cho Hòa Minzy với giá trên trời

Vấn đề nằm ở chỗ, khán giả chưa từng thấy Minh Huy thân thiết với Hòa Minzy hay đã từng hợp tác với nhạc sĩ Mr. Siro. Vậy mà anh vẫn hùng hồn đóng vai trò làm người qua đường "thấy chuyện bất bình chẳng tha" mà không biết rằng, chính Hòa đã từng tiết lộ: nhạc sĩ Mr. Siro viết nhạc miễn phí cho cô và chỉ hy vọng cô có thể thực hiện một MV chất lượng. Hơn nữa, từ trước tới nay, hit-maker này luôn có thói quen chờ đợi bản hit mà anh đã sáng tác bắt đầu hạ nhiệt mới chính thức cover như một hình thức "cạ nhiệt". Bởi thế mà thay vì tò mò nguồn cơn dẫn đến việc thành viên The Bells đột ngột bóc phốt Mr. Siro, netizen lại quay ra nghi ngờ anh quá "vô danh" nên mới phải "dựa hơi" Mr. Siro để được chú ý. 

Danh tính nam ca sĩ vừa tố Mr. Siro bán ca khúc với giá 'cắt cổ' 2

Tố cáo Mr. Siro nhưng Takej Minh Huy mới là người bị ném đá

Tìm hiểu thông tin trên Google, quả thực thông tin về Takej Minh Huy không nhiều. Chỉ biết rằng, khi mới bước chân vào làng giải trí, anh là thành viên của The Bells - một nhóm nhạc có tên tuổi ở những năm 2000. Chính xác mà nói, anh được bổ sung vào The Bell sau khi Minh Du và Quang Huy tách nhóm. Ở đội hình mới, The Bells gặt hái được khá nhiều giải thưởng, tuy nhiên lại chỉ được nhớ đến với duy nhất một bản hit là "Mây và núi".

Takej Minh Huy là một trong ba thành viên của The Bells - nhóm nhạc được biết đến với bản hit "Mây và núi"

Đến năm 2008, vì Phước Huy tách ra solo và lấy nghệ danh Takej Minh Huy nên The Bell chính thức tan rã. Tính ra, Minh Huy hoạt động khá sôi nổi khi liên tiếp cho phát hành album nhưng lại chỉ để lại ấn tượng rằng đây là một ca sĩ sở hữu phong cách thời trang quái dị khi xuất hiện tại các sự kiện, đặc biệt là thói quen khác người: tự sáng tạo kiểu tóc. Thống kê trong vòng 4 năm làm ca sĩ, Minh Huy đã thay đổi chừng 35 kiểu tóc. Lý do rất đơn giản: buồn sẽ đi cắt tóc, vui cũng "xuống tóc" để tạo cảm hứng... Cứ thế, khán giả chưa kịp ghi nhớ "quả đầu" mới của anh đã thấy anh đổi sang một diện mạo khác và tất cả đều do anh tự nghĩ ra và gợi ý cho thợ cắt tóc. 

Danh tính nam ca sĩ vừa tố Mr. Siro bán ca khúc với giá 'cắt cổ' 3

Ngày bé, Takej Minh Huy từng bị cho là không có khả năng ca hát, phải giải phẫu cuống họng nhưng cũng chỉ có thời gian hoạt động cùng The Bells, khán giả mới nhớ đến anh

Ngoài ca hát, Minh Huy cũng từng chuyển hướng làm ông bầu, có thời gian tìm kiếm và đào tạo nhóm nhạc nữ 4 thành viên mang tên Lady Q. Thời điểm đó, Lady Q được đánh giá có lợi thế ngoại hình nhưng lại chưa thực sự tạo dựng được chỗ đứng vững chắc ở làng giải trí. 

Hiện tại, cái tên Takej Minh Huy khá xa lạ với khán giả trẻ, nhất là khi anh không có được một bản hit hay ca khúc viral nào để họ nhớ đến. Tuy nhiên thời gian trước, anh chính là người đã tiết lộ tâm nguyện thật sự trước khi qua đời của Mai Phương với tư cách bạn thân. Trong đó, anh kêu gọi cha đẻ của Lavie là Phùng Ngọc Huy ra tay giúp bé thoát khỏi "địa ngục trần gian" do chính mẹ ruột Mai Phương tạo ra. 

Danh tính nam ca sĩ vừa tố Mr. Siro bán ca khúc với giá 'cắt cổ' 4

Takej Minh Huy là một trong những người bạn thân của Mai Phương. Chính anh là người đã tiết lộ phần nào "địa ngục trần gian" mà cố nữ diễn viên phải trải qua những ngày cuối đời.