Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Danh tính loạt nghệ sĩ không-muốn-bị-lãng-quên, tranh thủ dựa hơi/bảo vệ Châu Đăng Khoa để ‘kiếm fame’ hòng nổi trở lại?

Việc Bảo Yến Rosie lên tiếng bảo vệ Châu Đăng Khoa giữa ‘tâm bão’ khiến nhiều người phải đặt ra câu hỏi, dụng ý của cô nàng là gì?

Mới đây, khi tranh cãi giữa Châu Đăng Khoa và 2 “gà cưng” lên đến đỉnh điểm, hàng loạt nhân vật phụ khác cũng xuất hiện đồng thời lên tiếng tiếng bảo vệ cả hai phía. Đặc biệt, Bảo Yến Rosie là một nhân vật được chú ý.

Cô đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân với nội dung khá gay gắt: “Sau tất cả là tình người ở lại, xin mọi người đừng cùng nhau đạp 1 người cho đến cạn tàu ráo máng như vậy. 1 người ngã xuống các bạn có vui hơn không? Hay để người đời cười vào thứ gọi là đã từng là một gia đình, tất cả là tình nghĩa, tình người... Người đã nâng đỡ bước đầu tiên thì 1 chữ là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Ngày hôm nay bạn đã có những gì bạn phải nhìn vào kết quả chứ không phải nhỏ nhặt về lợi ích và chiến thắng trong 1 cuộc chiến mà khi thắng tất cả đều tổn thương, tôi xin các bạn hãy dừng lại!”.

Theo cách nói này, Bảo Yến có ý khuyên nhủ Orange và Lyly hãy dừng lại việc công kích “người thầy” Châu Đăng Khoa vì vụ việc sẽ làm tổn thương cả hai phía.

Về phía dân mạng, hành động của Bảo Yến Rosie ngay giữa tâm bão chỉ là một hành vi có mục đích “đánh bóng tên tuổi”, dựa hơi kiếm fame. Tuy nhiên thực tế thì mối quan hệ của Châu Đăng Khoa và Bảo Yến Rosie đã thân cận từ xưa. Lúc cô nàng thi The Voice và gây ra hàng loạt “sóng gió” thì cũng chính là Châu Đăng Khoa đứng ra bảo vệ. Số đông khán giả cho rằng Đinh Bảo Yến khá chảnh chọe, kênh kiệu khi không chịu ra sân khấu vì sai tên. Trái lại Châu Đăng Khoa ra sức khẳng định: "Tội nghiệp con bé tồ tẹt vô tư quá. Ai tiếp xúc rồi mới hiểu. Fighting Bảo Yến. Em hát hay lắm".

Không chỉ Bảo Yến Rosie, Khói và Đạt G cũng ra sức bảo vệ Châu Đăng Khoa. Dưới bài đăng đấu tố của Orange, Khói bất ngờ comment rằng anh rất thất vọng về hành động của giọng ca “Người lạ ơi”. Mặc dù không nói rõ lý do nhưng sau đó, Khói đã lập tức đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân: “Thương anh tôi quá" và thêm tên Châu Đăng Khoa vào bài viết. Rapper Khói không ai khác chính là người hợp tác với Orange trong sản phẩm “Chân ái”. Trong một lần phỏng vấn khi ra mắt MV, nam rapper cũng cho biết vì Châu Đăng Khoa nên mới tham gia dự án lần này, có phải vì sự thân thiết với đàn anh mà Khói đã lên tiếng bênh vực?

Về phía Đạt G, anh cũng bất ngờ thể hiện sự đồng tình với nam rapper Khói và cho rằng Khói không khẳng định Châu Đăng Khoa đúng hay sai mà chỉ đang ở khía cạnh thân thiết để an ủi. Nhưng hành động của Đạt G càng khiến công chúng phản cảm vì cho rằng cả 3 người đều đang kết hợp để bào chữa cho sai lầm, không thể lấy tình anh em bằng hữu ra để bào chữa cho việc làm sai của Châu Đăng Khoa.

Trong một diễn biến khác, một người làm công việc make up cho nghệ sĩ của công ty Châu Đăng Khoa bất ngờ lên tiếng cho rằng Orange và Lyly "ăn cháo đá bát" khi quay ngược lại tố đơn vị quản lý của mình. Được biết người làm công việc make up này không chỉ làm việc cho công ty của Châu Đăng Khoa mà còn cộng tác với ICM Entertainment, công ty đang quản lý K-ICM, đơn vị từng vướng vào không ít ồn ào.