Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Danh tính idol hiếm hoi thuộc hội 97 line 'thoát nạn' Itaewon khiến Knet một lần nữa thán phục cách quản lý nghệ sĩ của JYP

Trên thực tế, từ khi những tin đồn đầu tiên xuất hiện, đã có không ít người lo lắng rằng thần tượng này cũng có khả năng 'dính chưởng'.

Vụ việc hội bạn thân 97 line - bao gồm Jungkook (BTS), Cha Eunwoo (ASTRO), Jaehyun (NCT), Mingyu (SEVENTEEN), tụ tập tại Itaewon giữa mùa dịch đã và đang là chủ đề được bàn tán xôn xao khắp nơi. Trong bối cảnh Itaewon đang là ổ dịch mới của Seoul, việc những thần tượng nổi tiếng không làm đúng quy định giãn cách xã hội và cũng không tự cách ly sau khi trở về từ Itaewon đã khiến đông đảo người dân Hàn Quốc vô cùng phẫn nộ.

idol hiếm hoi trong hội 97 line không đến Itaewon

Giữa thời điểm những lời chỉ trích nặng nề nhất đang đồng loạt giáng xuống đầu Jungkook, Cha Eunwoo, Jaehyun và Mingyu, nhiều người chỉ ra rằng vẫn còn có 1 thần tượng thuộc hội bạn thân 97 line đình đám này "thoát nạn" Itaewon. Đó chính là Yugyeom (GOT7). Trên thực tế, Yugyeom được xem là người bạn thân thiết nhất của Jungkook trong hội bạn cùng tuổi này. Chính vì thế khi những tin đồn đầu tiên về Jungkook nổ ra, đã có không ít fan lo sợ rằng em út của GOT7 cũng có mặt tại Itaewon. Thế nhưng cuối cùng, Yugyeom lại là thành viên hiếm hoi của 97 line không đến buổi tụ tập gây tranh cãi hôm đó.

Sau khi sự thật này được hé lộ, đã có rất nhiều ý kiến thắc mắc vì sao Yugyeom lại không đi cùng những người bạn 97 line đến Itaewon. Một số người cho rằng anh chỉ "may mắn thoát nạn" bởi khi đó GOT7 đang bận rộn với lịch trình comeback cùng album "DYE" và quảng bá ca khúc chủ đề "NOT BY THE MOON". Tuy nhiên, không ít cư dân mạng chỉ cho rằng cách quản lý nghệ sĩ của JYP Entertainment đóng một vai trò rất quan trọng giúp Yugyeom không vướng vào những tranh cãi dữ dội lần này.

idol hiếm hoi trong hội 97 line không đến Itaewon

Từ rất lâu trước đây, JYP Entertainment đã có một quy định khắt khe rằng những người làm việc trong công ty không được đến các quán bar, club... có tiếp viên nữ phục vụ. Quy định này không chỉ áp dụng cho nhân viên mà còn cho cả thần tượng, diễn viên, thực tập sinh,..., và bất kỳ ai vi phạm sẽ bị sa thải ngay lập tức. Nhiều người tin rằng quy định nghiêm ngặt của JYP, dù từng khiến không ít nhân viên bất ngờ, nhưng đã có tác động không nhỏ giúp các nghệ sĩ công ty này tránh được những rắc rối không cần thiết liên quan đến các quán bar hay hộp đêm.

idol hiếm hoi trong hội 97 line không đến Itaewon

- "Fan của mấy đứa khác trong hội 97 line giờ lại bảo Yugyeom là đại ca, là thủ lĩnh nên lôi idol của tụi nó ra đứng mũi chịu sào. Chỉ có một mình Yugyeom không dính chưởng nên tụi nó định cô lập Yugyeom đấy à? Nực cười thật ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Nghệ sĩ của JYP nếu không phải đến các club biểu diễn mà đến cơ sở giải trí là sẽ bị đuổi ngay đấy ㅇㅇ Đã từng có người bị đuổi vì lý do này rồi mà"

- "Kẻ cả nếu không bận rộn hoạt động thì Yugyeom cũng không đến đó đâu nhé ^^ Mấy người không biết JYP sao, bất kỳ ai đến club sẽ bị đuổi luôn đấy..."

- "Bởi vì nếu Yugyeom đến đó thì cậu ấy sẽ bị JYP đuổi ngay và luôn mà ㅋㅋ"

- "Có mấy đứa còn bảo Yugyeom cũng có ở đó nhưng vì Dispatch không nhận ra nên không nhắc đến cậu ấy, nực cười thật. Xin lỗi nhưng lúc Yugyeom đi du lịch Mỹ một mình, phóng viên Dispatch đã tình cờ gặp cậu ấy và mời chụp họa báo luôn đấy ㅋㅋ Biết thì hãy nói nhé"

- "Nếu JYP biết nghệ sĩ của họ đến club thì sẽ sa thải ngay đấy, cả nhân viên cũng vậy"

- "JYP thật sự sẽ đuổi bất kỳ nhân viên và nghệ sĩ nào đi đến các cơ sở giải trí đấy, nhìn vào trường hợp main vocal của Stray Kids mà mọi người còn không biết hay sao?"

- "JYP còn làm thành hẳn quy định bắt buộc của công ty cơ mà. Nhân viên bị phát hiện đến quán bar có tiếp viên nữ phục vụ sẽ bị sa thải ngay..."

- "Fan của mấy bạn thần tượng Itaewon có vẻ cay vì Yugyeom không vướng vào vụ này nhỉ ㅋㅋㅋㅋ Với cách quản lý của JYP thì cho dù không bận comeback với GOT7 Yugyeom cũng không dám đặt cược cả sự nghiệp của mình để đến đó đâu nhé"

- "Tất cả các công ty quản lý hãy làm như JYP đi"

- "Nói về công ty giải trí thì đúng là không có nơi nào khác được như JYP"

- "Yugyeom có đến Itaewon thật thì chẳng cần đợi đến Dispatch đâu mà JYP sẽ đuổi trước rồi nhé"

- "Tôi không thích vụ lôi nhân cách của idol ra mà PR cho lắm nhưng đúng là những chuyện thế này có thể tin tưởng vào bọn trẻ JYP"

Trong khi đó, sau khi cả 4 công ty quản lý lần lượt ra thông báo chính thức, tính đến nay đã có Jaehyun và Cha Eunwoo viết thư tay xin lỗi sau khi bị phát hiện đến Itaewon giữa mùa dịch.