Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Danh tính ‘cực phẩm’ mới của Vbiz: Đã soái ca hết phần thiên hạ mà còn ‘giỏi’ mắng antifan, bảo vệ bạn gái cũ trước nghi án chia tay vì clip sex!

Bị nghi chia tay bạn gái vì quá khứ lộ clip sex, Vĩnh Thụy lên tiếng ‘mắng’ khiến antifan câm nín.

Mới đây, chuyện Vĩnh Thụy khoe ảnh bạn gái mới trên MXH khiến dân mạng “đứng ngồi không yên”. Hành động này một lần nữa gián tiếp xác nhận thông tin Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh đã tan vỡ từ lâu.

Bị nghi chia tay bạn gái vì quá khứ lộ clip sex, Vĩnh Thụy lên tiếng ‘mắng’ khiến antifan câm nín.

Hình ảnh khoe khéo bạn gái của Vĩnh Thụy

Trong bức ảnh với bạn gái mới, Vĩnh Thụy khéo léo giấu mặt nữ chính bằng góc chụp đằng sau. Đi kèm là một câu nhung nhớ lãng mạn. Ngay lập tức, dân mạng đã tinh ý lùng sục “info” của bạn gái mới Vĩnh Thụy và khá bất ngờ, người trong ảnh được cho là người tình từng có thời gian mặn nồng với nam siêu mẫu trước đây.

Theo đó, nhiều khán giả cho rằng cả hai đã “nối lại tình xưa” sau khi Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh đôi đường.

Bị nghi chia tay bạn gái vì quá khứ lộ clip sex, Vĩnh Thụy lên tiếng ‘mắng’ khiến antifan câm nín.

Bạn gái mới của Vĩnh Thụy được cho là tình cũ của nam siêu mẫu

Mặc dù tiếc nuối cho mối tình đẹp của Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy nhưng fan hâm mộ cặp đôi vẫn chúc cho nữ ca sĩ sớm tìm được người yêu thương. Thế nhưng, một trong số đó vẫn có những comment thiếu lịch sự, miệt thị Hoàng Thùy Linh và đơm đặt lý do chia tay của cả hai.

Cụ thể, một khán giả đã vô tình nhắc lại chuyện Hoàng Thùy Linh lộ clip sex trước đây và cho rằng đây là lý do Vĩnh Thụy và họ hàng gia đình anh không thể chấp nhận nữ ca sĩ. Bằng những lời lẽ xúc phạm, người này còn khẳng định rằng việc cả hai tan vỡ là chuyện đương nhiên. Trước comment này, Vĩnh Thụy đã lập tức đáp trả bằng một thái độ cứng rắn.

Mặc dù đã đường ai nấy đi từ lâu, Vĩnh Thụy vẫn khiến khán giả nể phục vì cách bảo vệ bạn gái cũ rất đẹp.

 

vĩnh thụy

Anh sẵn sàng lên tiếng bênh vực Hoàng Thùy Linh khi một khán giả vô tình nhắc lại scandal lộ clip sẽ trước đây của nữ ca sĩ

Qua câu trả lời trên, fan hâm mộ càng tỏ ra khâm phục và yêu mến Vĩnh Thụy vì cách ứng xử cao thượng, văn minh. Có thể nói, cả Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh đều nhận được sự thông cảm và cảm phục của khán giả vì thái độ ứng xử sau chia tay rất đẹp. Cả hai có những lối đi mới và mặc dù không đồng hành cùng nhau, họ vẫn dành cho nhau tình cảm trân trọng và yêu thương.