Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Danh tính chàng trai Bảo Anh sẽ kết hôn nếu đến năm 30 tuổi mà còn không ai cưới

Anh chàng này, hiện cũng đang dính tin đồn hẹn hò với cô nhưng thực chất, mối quan hệ giữa họ chỉ là bạn bè.

Chia tay Hồ Quang Hiếu, dù "năm lần bảy lượt" dính tin đồn tái hợp, thế nhưng sau tất cả, Bảo Anh vẫn khẳng định giữa họ chỉ còn là bạn bè, không thể tiếp tục chung lối. Lúc này, giọng ca "Như lời đồn" lại dính nghi án có tình mới, không ai khác chính là diễn viên Quốc Trường của Về nhà đi con. 

Bảo Anh Quốc Trường dính tin đồn hẹn hò

Quốc Trường được cho là bạn trai mới của Bảo Anh

Bắt nguồn từ những dòng bình luận mang tính "thả thính" giữa 2 nhân vật chính, cư dân mạng nghi ngờ rằng, Bảo Anh chính là "bạn gái tin đồn" của Quốc Trường bất chấp nam diễn viên này từng được gán ghép với Midu. Chưa kể, trong buổi họp báo công bố dự án mới nhất của anh, Bảo Anh cũng xuất hiện, thân thiết chụp ảnh với bố mẹ "bạn trai tin đồn". 

Bảo Anh Quốc Trường dính tin đồn hẹn hò 1

Bảo Anh thân thiết với Quốc Trường trong buổi họp báo dự án mới của nam diễn viên

Bảo Anh Quốc Trường dính tin đồn hẹn hò 2

thậm chí, cô còn chụp ảnh cùng bố mẹ ruột của "bạn trai tin đồn"

Thế nhưng, theo tiết lộ của Bảo Anh, cô và Quốc Trường chỉ là bạn bè lâu năm, đồng thời còn từng đính chính với fan: "Chị với anh Trường là bạn bè 7 năm nay rồi các em ơi, thính ở đâu chứ ở đây là hỏng rồi". Nói vậy nhưng cũng chính Bảo Anh lại tiết lộ câu chuyện đặc biệt giữa họ: "hồi xưa, tôi hay bảo Quốc Trường là nếu tới 30 tuổi mà không lấy được ai sẽ tìm đến Quốc Trường, nhờ Quốc Trường hốt".

Bảo Anh Quốc Trường dính tin đồn hẹn hò 3

Bảo Anh: "Đến năm 30 tuổi mà không ai lấy, tôi sẽ tìm đến Quốc Trường…"

Về phía "Vũ sở khanh" của Về nhà đi con, anh cũng không ít lần phủ nhận nghi án có tình cảm với Bảo Anh, Midu nhưng cũng không ngần ngại chia sẻ quan điểm về chuyện kết hôn:

"Bất cứ khi nào, có thì lấy thôi. Ai thương tôi mà tôi thương lại thì tôi sẽ lấy thôi. Là một diễn viên, tiếp xúc với nhiều cô gái đẹp thì tôi cũng sợ các cô gái khác sẽ ngại đến với mình. Đó cũng là bất lợi của tôi. Khi cái gì tôi cũng có cả, kể cả người đẹp bên cạnh mình thì có những người phù hợp với mình nhưng họ không tiến đến thì mình cũng không biết và sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Tôi cũng không thể nào đi cua gái ngoài đường như ngày xưa được, cho nên việc tiếp xúc phụ nữ của tôi rất hạn chế. Mẫu bạn gái của tôi là đồng điệu trong tâm hồn, có quan điểm sống giống nhau và ngoại hình coi được. Tôi không đặt nặng chuyện bạn gái phải có thu nhập cao vì tôi nuôi được mà" - Quốc Trường cho biết.