Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Danh tính 7 nam diễn viên đóng vai BTS trong 'YOUTH': Tâm điểm đổ dồn về cậu con trai trong 'Thế giới hôn nhân'!

Đoàn làm phim của BTS đã xác nhận 7 diễn viên được 'chọn mặt gửi vàng' để vào vai BTS trong 'YOUTH'.

Sắp tới đây, một bộ phim được dựng lên từ BTS Universe (BU - Vũ trụ BTS) sẽ chuẩn bị bấm máy. Hôm nay (19/10), truyền thông đăng tải cho biết phía đoàn làm phim đã xác nhận dàn diễn viên chính thức bao gồm 7 nhân tố trẻ tuổi, mỗi người sẽ đảm nhận vai của một thành viên BTS trong bộ phim. 

Ban đầu bộ phim có tên là 'Blue Sky' nhưng sau đã được đổi tên thành 'YOUTH' (Thanh xuân). Bộ phim sẽ được sản xuất bởi Kim Jae Hong, người từng làm nên các tác phẩm như 'Your Neightbor's Wife' 'Steal Heart'. Kịch bản 'YOUTH' sẽ được chắp bút bởi biên kịch Kim Soo Jin, người gần đây đã viết kịch bản cho 'The Light In Your Eyes' (Đôi mắt rực rỡ)'Weightlifting Fairy Kim Bokjoo' (Tiên nữ cử tạ Kim Bokjoo). 

MV 'I Need U' với câu chuyện là một phần của vũ trụ BTS.

Như đã giới thiệu, bộ phim sẽ được sáng tạo nên từ vũ trụ BTS. Xuyên suốt phim sẽ là quá trình trưởng thành của 7 chàng trai vốn phải sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh bấp bênh. Sau đó họ đã trở thành những con người đáng quý nhờ vào sự đồng cảm và cả những bí mật riêng của mỗi người. 

Dưới đây là giới thiệu sơ lược về diễn viên và vai mà họ sẽ đảm nhận: 

SEO JI HOON trong vai KIM SEOK JIN (JIN)

Seo Ji Hoon sẽ đóng vai Kim Seok Jin. Theo giới thiệu của nhà làm phim, Seok Jin là một chàng trai bị mắc kẹt trong cái bóng của cha mình, người vốn đang làm việc ở Quốc hội. Mặc dù sở hữu ngoại hình hoàn mỹ nhưng Seok Jin lại luôn gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của bản thân. Từ nhỏ, anh đã luôn phải sống theo mọi kế hoạch mà cha mình đề ra, không được tự ý làm theo những gì bản thân thật sự mong muốn.

Vai Kim Seok Jin (Jin)...

Thông tin thêm: Diễn viên Seo Ji Hoon sinh năm 1997, từng tham gia rất nhiều bộ phim trước đó như 'Signal', 'School 2017', 'Prison Playbook', 'Flower Crew: Joseon Marriage Agency', 'Men is Men' v...v... 

...Sẽ do Seo Ji Hoon đảm nhiệm.

NO JONG HYUN trong vai MIN YOON GI (SUGA)

Diễn viên Noh Jong Hyun sẽ thủ vai của Min Yoon Gi. Trong 'YOUTH', Yoon Gi là người bị một tin đồn kinh khủng đeo bám dai dẳng suốt cuộc đời - tin đồn rằng anh đã khiến mẹ của mình mất mạng và đốt nhà của mình thành tro bụi. Nhưng trên thực tế, anh là một người ngoài lạnh trong nóng. Chiếc đàn piano cũ kỹ là cách duy nhất giúp anh có thể thoát khỏi thế giới khó khăn này, và người mẹ là tất cả trong cuộc đời anh. Vết thương lòng này của Yoon Gi dần được chữa lành khi anh gặp Jungkook. 

Vai Min Yoon Gi (Suga)...

Thông tin thêm: Diễn viên Noh Jong Hyun sinh năm 1993, từng tham gia các bộ phim trước đó như 'Kkondae Intern', 'Life on Mars', 'Because This Is My First Life' v...v... 

...Sẽ do Noh Jong Hyun đảm nhiệm.

AHN JI HO trong vai JUNG HO SEOK (J-HOPE)

Ahn Ji Ho sẽ vào vai Jung Ho Seok, một cỗ máy nhảy với thái độ sống tích cực nhưng dường như luôn bị thế giới bỏ lại phía sau. Anh từng bị bỏ rơi tại một công viên giải trí khi còn nhỏ, nhưng vẫn mang trong mình một hào quang và nhân cách tươi sáng hơn bất kỳ ai khác.

Vai Jung Ho Seok (J-Hope)...

Thông tin thêm: Diễn viên Ahn Ji Ho sinh năm 2004, từng tham gia các bộ phim trước đó như phim điện ảnh 'Along with the Gods: The Last 49 Days', 'The House of Us' hay phim truyền hình 'Nobody Knows'. 

...Sẽ do Ahn Ji Ho đảm nhiệm.

SEO YOUNG JU trong vai KIM NAM JOON (RM)

Seo Young Ju sẽ đóng vai của RM. Trong 'YOUTH', Kim Nam Joon là một chàng trai có ước mơ được sống một cuộc sống bình thường. Anh là người cứng rắn, trưởng thành sớm hơn những người khác vì đã học được những bài học từ thực tế khắc nghiệt trong cuộc sống cách học những thực tế khắc nghiệt mà cuộc sống có thể ném vào bạn. Anh ấy có trách nhiệm và đã làm qua nhiều công việc bán thời gian, nhưng dù làm gì đi nữa thì vẫn luôn là người dẫn đầu.

Vai Kim Nam Joon (RM)...

Thông tin thêm: Diễn viên Seo Young Ju sinh năm 1998, từng tham gia các bộ phim trước đó như 'Fashion King', 'Solomon's Perjury', 'Nobody Knows' v...v...

...Sẽ do Seo Young Ju đảm nhiệm.

KIM YOON WOO trong vai PARK JI MIN (JIMIN)

Kim Yoon Woo sẽ vào vai Park Ji Min. Ji Min được miêu tả là một chàng trai đang che giấu một bí mật khó nói đằng sau nụ cười rạng rỡ của mình. Sự bảo vệ quá mức của gia đình đối và những lời nói dối mà Ji Min phải tiếp nhận khi còn nhỏ đã để lại trong lòng anh nhiều tổn thương. Ji Min luôn cảm thấy bối rối trong việc đi tìm con người thật của mình. 

Vai Park Ji Min (Jimin)...

Thông tin thêm: Diễn viên Kim Yoon Woo sinh năm 1997. 

...Sẽ do Kim Yoon Woo đảm nhiệm.

JUNG WOO JIN trong vai KIM TAE HYUNG (V)

Jung Woo Jin đảm nhiệm vai của Kim Tae Hyung. Theo miêu tả, Tae Hyung là một chàng trai chịu nhiều vết thương về cả thể chất lẫn tinh thần bởi người cha nghiện rượu của mình. Cha của V đã trở nên như vậy kể từ lúc mẹ của anh bỏ nhà ra đi. Tuy nhiên, V vẫn luôn ngây thơ tin tưởng rằng một ngày nào đó mẹ của mình sẽ quay trở về nhà. 

Vai Kim Tae Hyung (V)...

Thông tin thêm: Diễn viên Jung Woo Jin sinh năm 1996, từng tham gia một số phim điện ảnh như 'Vanishing Time: A Boy Who Returned', 'The Coin Locker' hay phim truyền hình 'Take Care of Us, Captain'. 

...Sẽ do Jung Woo Jin đảm nhiệm.

JEON JIN SEO trong vai JEON JUNG KOOK (JUNGKOOK)

Nam diễn viên gần đây đang nổi lên là Jeon Jin Seo sẽ đóng vai Jeon Jung Kook. Jung Kook là một chàng trai luôn tò mò lý do vì sao mình lại tồn tại trong cuộc đời. Sống trong một gia đình đầy bất ổn, Jung Kook chưa từng thấy hạnh phúc và đồng thời cũng thờ ơ với cả sự sống và cái chết. 

 

Vai Jeon Jung Kook (Jungkook)... 

Thông tin thêm: Jeon Jin Seo dường như là diễn viên nổi tiếng nhất trong số dàn cast của 'YOUTH'. Sinh năm 2006, Jeon Jin Seo từng tham gia rất nhiều các bộ phim như 'My Sassy Girl', 'Mr. Sunshine', 'My Love From The Star', 'The Legend of the Blue Sea' v...v... Đặc biệt nhất là gần đây nam diễn viên nhỏ tuổi này đã nổi đình nổi đám sau khi thủ vai người con trai Lee Joon Young trong bộ phim truyền hình ăn khách 'The World of the Married' (Thế giới hôn nhân).

...Sẽ do Jeon Jin Seo đảm nhiệm.

Jeon Jin Seo là người được quan tâm nhất trong dàn cast vì là cái tên hot sau 'Thế giới hôn nhân' 

Đội ngũ sản xuất bộ phim đã chia sẻ ý tưởng của họ về dàn diễn viên và những gì người xem có thể mong đợi:

'Đây là một tác phẩm ghi lại hiện thực của bảy chàng trai một cách chân thực, dễ chịu nhưng cũng thể hiện sự phức tạp về tâm lý.Đối với chúng tôi, điều quan trọng nhất chính là thấu hiểu các nhân vật, tìm kiếm người có kỹ năng diễn xuất và có sự ăn ý giữa các nhân vật khác nhau.

Chúng tôi đã hoàn thành một đội hình gồm các diễn viên trẻ và tân binh với hình ảnh tươi mới sẽ tối đa hóa sức hấp dẫn của từng nhân vật. Hãy đón chờ sức mạnh tổng hợp từ nguồn lực này.' 

'YOUTH' dự kiến ​​phát sóng vào năm 2021. Bạn đánh giá như thế nào về dàn cast của bộ phim?