Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Danh sách những quốc gia bàn về KPOP nhiều nhất trên Twitter: Mỹ hạng 4, Hàn Quốc hạng 2, còn hạng 1 là...?

Twitter chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam, có lẽ vì vậy mà nước ta không được vinh danh trong xếp hạng này.

Năm 2019, các fan KPOP đã lập thành tích khủng trên mạng xã hội Twitter với tổng cộng 6,1 tỷ tweet liên quan đến âm nhạc. Vậy đâu là quốc gia đóng góp nhiều tweet nhất và ngôi sao nào được mention nhiều nhất?

Đây là danh sách 10 quốc gia có lượng tweet bàn tán về KPOP nhiều nhất trong năm 2019, bao gồm: Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia, Hoa Kỳ, Philippines, Brazil, Malaysia, Nhật Bản, Mexico, Argentina. Ngoài ra, các nước Canada, Pháp, Anh, Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ cũng nằm trong danh sách 20 quốc gia quan tâm đến KPOP nhất thế giới.

Twitter

Bên cạnh đó, video Jungkook (BTS) nhún nhảy trên nền nhạc "Bad Guy" của Billie Eilish đã lập thành tích là bài đăng được retweet nhiều nhất trên thế giới, là "tweet vàng" của năm 2019.

Top 10 tài khoản của KPOP được bàn tán nhiều nhất là: BTS, EXO, GOT7, MONSTA X, BLACKPINK, SEVENTEEN, Baekhyun (EXO), NCT 127, TXT, Bambam (GOT7). Họ đã giành được nhiều tình cảm từ người hâm mộ quốc tế và được nhắc đến rất nhiều trên nền tảng này.

Twitter

Mặt khác, top 10 tài khoản có sự tăng trưởng trong năm qua có thể làm bạn kinh ngạc: BLACKPINK, SuperM, TXT, Stray Kids, WayV, ATEEZ, X1, ITZY, AB6IX, (G)I-DLE.

Twitter

Cuối cùng, livestream "Twitter Blueroom" được nhiều người xem nhất, cán mốc 2 triệu lượt đã thuộc về các chàng trai SuperM.

Bạn đã follow những thần tượng này chưa?