Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Danh sách những ngôi sao Hallyu được yêu thích nhất ở nước ngoài 2022: BLACK PINK được nhắc tên đến 2 lần với sự xuất hiện đặc biệt của một thành viên

Đây là danh sách do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc công bố.

Từ 5/11/2021 đến 8/12/2021, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc đã thực hiện "Cuộc khảo sát làn sóng Hallyu ở nước ngoài năm 2022", với đối tượng là 8500 người đến từ 18 quốc gia, trong đó có Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, Việt Nam, Australia, Hoa Kỳ, Brazil, Argentina, Pháp, Vương quốc Anh, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Nam Phi. Kết quả được công bố như sau:

Top 5 ca sĩ Hàn Quốc được yêu thích nhất tại nước ngoài gồm:

1. BTS

2. BLACKPINK

3. IU

4. LISA

5. PSY

BTS là ca sĩ Hàn Quốc được yêu thích nhất ở nước ngoài

Trong khi đó, top 5 diễn viên Hàn Quốc được yêu thích nhất tại nước ngoài:

1. Lee Min Ho

2. Hyun Bin

3. Gong Yoo

4. Song Hye Kyo

5. Song Joong Ki

Diễn viên Hàn Quốc được yêu thích nhất gọi tên Lee Min Ho

Trong danh sách trên, netizen không khỏi bất ngờ với sự xuất hiện đến 2 lần của Black Pink theo cách rất đặc biệt. Theo đó, ngoài việc cả nhóm cùng trở thành 1 trong 5 ca sĩ Hàn Quốc được yêu thích nhất tại nước ngoài, nhóm còn có 1 thành viên cũng xếp hạng ở vị trí riêng biệt. Đó là cô nàng Lisa với thứ hạng thứ 4. Điều này một lần nữa chứng tỏ sức hút "thật 100%" của nữ idol, chứ không hề flop như Knet vẫn chế nhạo. 

Cả Black Pink

và Lisa đều lọt top do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc công bố.