Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Danh sách những nghệ sĩ thắng giải tại Asia Model Awards 2018

Ngoài những gương mặt mới, đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp boygroup NU'EST W được vinh danh.

Tối ngày 6 tháng 5 vừa qua, Giải thưởng Người mẫu Châu Á - Asia Model Awards 2018, đã được tổ chức tại Hội trường COEX D, Seoul, Hàn Quốc.

Sự kiện được chủ trì ca sĩ Tony Ahn, phát thanh viên Kim Min Ah và người mẫu Choi Yoo Sol. Nhiều người mẫu và ngôi sao đến từ các quốc gia trên khắp châu Á, bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Bangladesh và Philippines, đã tham dự sự kiện vinh danh thời trang, làm đẹp và văn hóa.

Giải thưởng

Han Hye Jin giành giải Asia Star Award cho hạng mục người mẫu, trong khi BTOB nhận giải Asia Star Award cho hạng mục ca sĩ. Nhóm nhạc nam phát biểu: “Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng mình chỉ đang đi trên con đường mà những tiền bối như Tony Ahn đã mở sẵn. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để trở thành nghệ sĩ mà các đàn em có thể ngưỡng mộ và học hỏi".

Nana và Park Jung Min đã nhận được giải thưởng Popular Star Award cho hạng mục diễn viên trong khi GFRIENDNU’EST W giành giải Popular Star Award cho hạng mục ca sĩ. Đặc biệt, đây là năm thứ hai liên tiếp NU’EST W giành giải thưởng này. Nhóm nhạc 4 thành viên cũng được vinh danh ở hạng mục Special Asia Award.

Giải thưởng

Bộ đôi tân binh UNB và fromis_9 giành được giải thưởng New Star Award cho hạng mục ca sĩ, trong khi Jeong Jinwoon của 2AM và Kyungri của 9MUSES đã giành được giải thưởng Fashionista. Các diễn viên Sung Hoon và Lee Yi Kyung cũng nhận được giải thưởng Korean Model Star Award và giải thưởng Rising Star Award.

Chúc mừng tất cả những nghệ sĩ chiến thắng tại giải thưởng năm nay!