Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Danh sách những MV của BTS đã cán mốc tỷ view: Đánh bại BLACKPINK để nắm giữ kỷ lục mới của Kpop

Hãy cùng nhìn lại BXH những MV tỷ view của BTS sau thành tích mới nhất của 'Fake Love' nhé.

BTS từ trước đến nay đã nắm giữ rất nhiều những kỷ lục của Kpop, bao gồm cả những thành tích đáng nể về lượt view trên Youtube. Tuy nhiên trong số này, nhóm nhạc nhà Big Hit Music vẫn chưa có được kỷ lục về số lượng MV tỷ view nhiều nhất cho một nghệ sĩ Kpop - kỷ lục mà trước đó lần lượt là PSY và sau này là BLACKPINK nắm giữ. Dù vậy mới đây BTS đã chính thức phá được kỷ lục này nhờ vào thành tích mới nhất của MV 'Fake Love'.

Vào khoảng 8h40p sáng ngày 8/9 (giờ Hàn), MV 'Fake Love' đã chính thức vượt mốc 1 tỷ view trên YouTube. 'Fake Love' được phát hành vào ngày 18/5/2018, điều đó cũng đồng nghĩa rằng MV này mất khoảng 3 năm, 3 tháng và 20 ngày để đạt được con số lượt view ấn tượng này. 

Đây là MV thứ 5 của BTS đạt được cột mốc quan trọng này, sau 'DNA', 'Boy With Luv', 'Dynamite' và 'MIC Drop (Steve Aoki Remix)'. Như vậy, BTS đã chính thức trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc sở hữu nhiều MV tỷ view nhất lịch sử Kpop (5 MV), đánh bại nghệ sĩ nắm giữ kỷ lục trước đó là BLACKPINK (4 MV). 

Bên cạnh đó, BTS hiện cũng đang nắm giữ kỷ lục MV của nhóm nhạc Kpop cán mốc 1 tỷ view nhanh nhất với 'Dynamite' (7 tháng 22 ngày). Họ cũng đang là nhóm nhạc sở hữu lượng view cao nhất lịch sử YouTube với tổng lượng view của các MV và dance practice lên đến hơn 22 tỉ.

Nhân dịp này chúng ta hãy cùng nhìn lại BXH những MV của BTS đã cán mốc trên tỷ view, đồng thời cũng là những MV có nhiều lượt view nhất trong sự nghiệp của nhóm. 

Hạng 5: Fake Love - 1 tỷ view

Ngày phát hành: 18 tháng 5 năm 2018

Hạng 4: MIC Drop (Steve Aoki Remix) - 1,03 tỷ view

Ngày phát hành: 24 tháng 11 năm 2017

Hạng 3: Dynamite - 1,23 tỷ view

Ngày phát hành: 21 tháng 8 năm 2020

Hạng 2: DNA - 1,33 tỷ view

Ngày phát hành: 18 tháng 9 năm 2017

Hạng 1: Boy With Luv (ft. Halsey) - 1,34 tỷ view

Ngày phát hành: 12 tháng 4 năm 2019

Thêm vào đó, có vẻ như BTS sẽ sớm kéo dài thêm kỷ lục này của mình lên đến con số 6 MV tỷ view. Lý do là bởi ở thời điểm hiện tại, MV 'IDOL' của nhóm đã ghi nhận hơn 996 triệu view, và sẽ rất nhanh chóng để MV này cán mốc tỷ view trong thời gian tới. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé! 

Xin chúc mừng BTS với kỷ lục nghệ sĩ Kpop sở hữu nhiều MV tỷ view nhất!