Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Danh sách ngôi sao quyền lực của Cbiz bị xáo trộn mạnh: Tre già măng mọc?

Mới đây, danh sách những ngôi sao quyền lực của Cbiz có sự xáo trộn mạnh mẽ.

Trong những năm vừa qua, rất nhiều ngôi sao Cbiz nhanh chóng thành danh, tác động không nhỏ đến những nghệ sĩ quyền lực của Cbiz. Mới đây, danh sách những người nổi tiếng đã được cập nhật trở lại, và những nghệ sĩ đã được yêu thích trước đây đang nhường chỗ cho thế hệ tiếp theo.

Tiêu Chiến

Vị trí thứ 6 thuộc về Tiêu Chiến. Đây là con số bất ngờ, bởi lẽ Tiêu Chiến đang là ngôi sao đình đám nhất hiện nay, vượt ra ngoài lãnh thổ Trung Quốc.

Cung Tuấn

Vị trí thứ 5 thuộc về Cung Tuấn. Sau bộ phim đình đám "Sơn Hà Lệnh", Cung Tuấn nhanh chóng được săn đón. Hy vọng trong thời gian tới, anh sẽ thành công hơn nữa.

Vương Nhất Bác

Vị trí thứ 4 thuộc về Vương Nhất Bác. Anh là một nghệ sĩ có ngoại hình tuyệt vời. Đầu tiên, Vương Nhất Bác đã xuất hiện lần đầu tiên với tư cách là người cố vấn trong "Creation 101". Vào thời điểm đó, rất nhiều người đã bị thu hút bởi vẻ ngoài của anh. Vương Nhất Bác cũng nhanh chóng thành công về mặt diễn xuất.

Hạ Tuấn Lâm

Vị trí thứ 3 thuộc về Hạ Tuấn Lâm. Hạ Tuấn Lâm sinh ngày 15 tháng 6 năm 2004 tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, là một nam ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc, đồng thời là thành viên của nhóm nhạc Thời Đại Thiếu Niên Đoàn.

Tống Á Hiên

Vị trí thứ 2 thuộc về Tống Á Hiên. Anh không chỉ nổi bật về khả năng ca hát mà còn rất thú vị khi tham gia các chương trình tạp kỹ khiến nhiều người thích thú.

Trương Triết Hạn

Vị trí thứ 1 thuộc về Trương Triết Hạn. Đây là một kết quả vô cùng bất ngờ.