Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Danh sách loạt thần tượng thế hệ mới sẽ chạm mốc 20 theo hệ thống tính tuổi của Hàn Quốc trong năm tới

Độ tuổi 20 cũng đánh dấu cột mốc trở thành người trưởng thành theo quan niệm của người Hàn

Tuổi 20 là một cột mốc đặc biệt trong quan niệm của người dân Hàn bởi thay vì 18 tuổi, người dân Hàn coi tuổi 20 mới là cột mốc đánh dấu trở thành người trưởng thành. Theo cách tính tuổi truyền thống, các idol sinh năm 2001 sẽ chính thức bước sang tuổi 20 vào năm sau và dưới đây là một số thần tượng như vậy:

Lee Daehwi (AB6IX) – 29 tháng 1

Image result for lee daehwi gif

Dù năm sau mới bước sang độ tuổi trưởng thành như Lee Daehwi đã có cho mình một vốn kinh nghiệm hoạt động không thể xem thường trong ngành âm nhạc. Debut với tư cách với thành viên Wanna One và hiện tại là AB6IX, Lee Daehwi vẫn đang làm rất tốt vai trò của mình.

Minju (IZ*ONE) – 5 tháng 2

Image result for minju izone

Rapper trực thuộc Urban Works Entertainment, Off the Record Entertainment và hiện là thành viên của IZ*ONE cũng mới chỉ bước sang tuổi 20 vào năm sau

I.N (Stray Kids) – 8 tháng 2

Image result for I.N stray kids

Vocal và maknae quý giá của Stray Kids cũng sẽ là người trưởng thành vào năm sau. I.N debut trong đội hình của Stray Kids chỉ sau 2 năm làm thực tập sinh vào tháng 3 năm ngoái.

Jeon Somi – 9 tháng 3

Image result for jeon somi

Giống Lee Daehwi, Jeon Somi nhanh chóng trở thành một hiện tượng sau thành công của mình trên show ‘Produce 101’. Cô nàng hiện cũng là một trong những thần tượng nữ solo tiềm năng của Kpop và rất có thể sẽ tiếp tục con đường học tập nếu vượt qua Kỳ thi kiểm tra năng lực đại học sắp tới.

Beomgyu (TXT) – 13 tháng 3

Image result for beomgyu txt

Beomgyu có thời gian thực tập tại Big Hit Entertainment trong thời gian 3 năm trước khi trở thành thành viên cuối cùng được tiết lộ trong đội hình debut của TXT.

Ryujin (ITZY) – 17 tháng 4

Image result for ryujin itzy hanlim

Ryujin được phát hiện và mời làm thực tập sinh của JYP Entertainment tại một fan meeting của GOT7. Cô nàng cũng từng có kinh nghiệm tham gia chương trình thực tế trên ‘Mixnine’ sau khi debut trong nhóm nhạc nữ tân binh thành công nhất năm nay – ITZY. Ryujin cũng đã nộp đơn chuẩn bị cho kì thi Đại học sắp tới.

Choerry (LOONA) – 4 tháng 6

Image result for choerry

Dù sinh nhật vào tháng 6 nhưng Choerry lại từng có biệt danh là “Cô gái tháng 7” hồi năm 2017 ngay trước khi chính thức debut cùng LOONA. Choerry cũng nằm trong danh sách các thần tượng sẽ bước vào độ tuổi trưởng thành vào năm sau.

Chaeryeong (ITZY) – 5 tháng 6

Image result for chaeryeong hanlim

Khác với người bạn cùng  nhóm Ryujin, Chaeryeong nhận được sự chú ý lần đầu tiên qua lần xuất hiện trên show thực tế sản xuất bởi JYP – ‘Sixteen’. Cô thậm chí đã có cơ hội để debut trong đội hình của tiền bối TWICE, tuy nhiên Chaeryeong hiện vẫn đang làm rất tốt vai trò của mình trong đội hình của ITZY.

Hyunsuk (CIX) – 8 tháng 9

Image result for hyunsuk cix

Hyunsuk là maknae của nhóm nhạc nam mới nhà C9 Entertainment – CIX nhưng anh chàng lại sở hữu chiều cao không thể xem thường – 186 cm!

Lai Kuanlin – 23 tháng 9

Image result for lai kuanlin

Lai Kuanlin mang quốc tịch Đài Loan và anh chàng có thể tiếp tục sẽ có buổi lễ ăn mừng tuổi trưởng thành theo tuổi Hàn vào năm sau. Laị Quán Lâm kết thúc ‘Produce 101’ với vị trí thứ 7 và debut trong đội hình Wanna One với vai trò lead rapper.

Jo Yuri (IZ*ONE) – 22 tháng 10

Image result for jo yuri

Gia đình ‘Produce’ quả thật sở hữu dàn line-up sinh năm 2001 rất tiềm năng và đông đảo về cả số lượng. Và người tiếp theo cũng sẽ bước vào tuổi trưởng thành vào năm 2020 là Jo Yuri. Cô nàng còn từng tham gia show sống còn ‘Idol School’ trước khi tham gia và thành công nhờ ‘Produce 48’.

Chenle (NCT) – 22 tháng 11

Image result for chenle nct

Thành viên của NCT Dream là một trong những cái tên sinh năm 2001 hiếm hoi của SM Entertainment.  Chenle có lẽ là một trong những thực tập sinh có thời gian thực tập ngắn nhất Kpop với chỉ 2 tháng training trước khi debut trong NCT Dream.