Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Danh sách 9 ca khúc từ album 'Lover' mà Taylor Swift chưa từng trình diễn trực tiếp

Taylor Swift đã trình diễn nhiều ca khúc trong thời gian quảng bá album 'Lover'. Nhưng đây là các nhạc phẩm mà nàng chưa từng thể hiện.

Album thứ bảy của Taylor Swift, "Lover", đã ra mắt gần ba tuần, và người hâm mộ đang trông chờ "Bướm Chúa" trình diễn những ca khúc đó trên sân khấu. Bởi lẽ gần đây, Taylor Swift đã thừa nhận cô không biết có thực hiện tour diễn như kỷ nguyên "Reputation" không. Nữ nghệ sĩ nói thêm: "Tôi chỉ muốn album này được phát trực tiếp đến nhiều người". 

Taylor Swift và ca khúc "London Boy"

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn có thể thỏa mãn việc nghe Taylor Swift biểu diễn trực tiếp trong các chương trình quảng bá trên TV hay đài phát thanh. Sau màn hát live "You Need To Calm Down", "Lover", "Me!", Taylor đã thể hiện nhạc phẩm ca ngợi bạn trai người Anh Joe Alwyn, "London Boy", tại BBC Radio 1 Live Lounge và "Daylight" tại SiriusXM.

Taylor Swift với ca khúc "Daylight"

Mới đây nhất, trong chương trình quảng bá của mình vào ngày 9/9/2019, Taylor đã hát những ca khúc mới là “Death By A Thousand Cuts", “Cornelia Street", “The Man”, và  “The Archer". Tổng cộng, có 9 ca khúc trong album "Lover" đã được Taylor Swift trình diễn.

Taylor Swift

Đây là những nhạc phẩm còn lại chưa từng được cô thể hiện:

- I Forgot You Existed

- Cruel Summer

- I Think He Knows

- Miss Americana & the Heartbreak Prince

- Paper Rings

- Soon You'll Get Better

- False God

- Afterglow

- It's Nice to Have a Friend

Trong thời gian tới, liệu ca khúc nào trong danh sách sau sẽ được Taylor Swift trình diễn? Hãy cùng chờ đợi xem nhé!

Từ Khóa:

Taylor Swift

Lover