Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dành riêng cho mẹ, người phụ nữ tuyệt vời nhất!

20/10 này, hãy để những lời ca ý nghĩa nói thay yêu thương của bạn dành cho người phụ nữ quan trọng nhất!

Những bài hát về mẹ luôn mang lại nhiều cảm xúc cho người nghe, nhất là khi nó được vang lên vào những dịp đặc biệt như 20/10 này. Cùng điểm qua một số lời ca ý nghĩa mà các ca sĩ Vpop gửi đến mẹ - người phụ nữ quan trọng nhất của mỗi người: 

Đông Nhi - "Lời ru cho con"

Nếu là fan của cô nàng Đông Nhi này, chắc hẳn bạn vẫn chưa quên được cảm giác "sởn da gà" với tiết mục "Lời ru cho con" tặng riêng cho mẹ. Khoảnh khắc cô nàng xuống tận chỗ mẹ ngồi, dùng những lời hát để bày tỏ tình cảm với mẹ đã được ghi lại và lấy không ít nước mắt của khán giả. 

Lời hát dành cho mẹ 8/3

"Lời ru cho con" - Đông Nhi

Mỹ Tâm - "Tình mẹ"

Lời hát dành cho mẹ 8/3

"Tình mẹ" vẫn luôn là ca khúc về mẹ mà Mỹ Tâm yêu thích nhất trong nhiều năm qua. Cô luôn chọn "Tình mẹ" để gửi gắm tình cảm của mình. Những câu hát đầy cảm xúc, mang đầy tâm tư của những người con gửi đến mẹ đã được Mỹ Tâm thể hiện trọn vẹn và đầy da diết. 

 

"Tình mẹ" - Mỹ Tâm

Noo Phước Thịnh - "Tết của mẹ"

Lời hát dành cho mẹ 8/3

Cũng nhân dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Noo Phước Thịnh đã có một ca khúc dành riêng cho mẹ. Những câu hát chân thành đã khiến khán giả phải một lần nữa rung động qua giọng hát nam tính, đầy cảm xúc của Noo. "Cả tuổi xuân của mẹ là các con. Rồi tuổi xuân của con mẹ ngóng trông. Từng đàn chim én bay về nơi ngoài đồng thênh thang, mẹ vẫn cứ ngóng con về bên". Bao nhiêu đây đã đủ để chúng ta phải nhìn lại những hi sinh của đấng sinh thành để nuôi con thành người. 

"Tết của mẹ" - Noo Phước Thịnh

Sơn Tùng - "Mẹ yêu"

Lời hát dành cho mẹ 8/3

Sơn Tùng đã từng tâm sự rằng dù đã lớn nhưng mỗi lần về nhà, anh chỉ muốn được ôm mẹ ngủ, mẹ cũng chính là người đã gắn bó và ủng hộ cho anh rất nhiều trên con đường theo đuổi đam mê. Có lẽ chính vì vậy mà khi thể hiện lại sáng tác của Phương Uyên, giọng hát của Sơn Tùng đã trọn vẹn đến thế. Biết ơn, yêu thương hay nhớ nhung, Sơn Tùng đã đem gửi hết vào ca khúc này, để rồi khi giai điệu vang lên, người nghe không khỏi ngập tràn trong cảm xúc mà nam ca sĩ mang đến.

"Mẹ yêu" - Sơn Tùng

Xem thêm sự kiện: Quốc tế Phụ nữ 8/3