Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dành riêng cho fan Việt: Những ngày này, nên đi đâu để có thể gặp được TWICE?

Theo dự kiến nhóm nữ nhà JYP sẽ lưu lại Việt Nam khoảng 4 ngày. Đây là một cơ hội tuyệt vời để fan Việt có thể gặp gỡ các thần tượng "bằng xương bằng thịt" ở ngoài đời!

Như đã đưa tin từ trước, chiều ngày 17 tháng 8 vừa qua, nhóm nhạc nữ TWICE đã chính thức có mặt tại Việt Nam để du lịch và ghi hình cho chương trình truyền hình "Carefree Travelers". 

TWICE

TWICE

Mặc dù toàn bộ êkip ra sức giữ kín thông tin về lịch trình nhưng với việc chọn điểm đến là thành phố du lịch Đà Nẵng và giới hạn chuyến đi trong quỹ thời gian 4 ngày, không khó để fan Việt đoán ra phần nào hành trình sắp tới của TWICE

Cụ thể, chiều ngày 17, sau khi đáp xuống sân bay Đà Nẵng, TWICE đã đi dâng hương Phật tại chùa Linh Ứng và tham quan Bà Nà Hills.

TWICE

TWICE

Dự kiến ngày 18 - 19, TWICE sẽ di chuyển đến Hội An (Quảng Nam), tham quan phố cổ và làng nghề truyền thống, thả đèn hoa đăng... Ngày 19 - 20, TWICE sẽ khám phá cố đô Huế với các địa điểm du lịch nổi tiếng Hoàng Thành (Đại Nội), chùa Thiên Mụ, Lăng tẩm các vị Vua, cầu Tràng Tiền, Lăng Cô (một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới), thưởng thức ca Huế trên Sông Hương...

Trong trường hợp bạn đang rảnh rỗi và có nhu cầu du lịch các tỉnh thành miền Trung, đây chính là những điểm đến hấp dẫn cũng như có xác suất cao nhất để gặp TWICE.

Cơ hội ngàn năm có một đã đến, còn chờ gì nữa mà không xách ba lô lên và đi nào!

*Nguồn ảnh và video clip: Mạng xã hội