Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Danh hiệu tự 'NỔ' xin được trao tặng 'hot girl ngủ gật': chưa debut đã tuyên bố, ca khúc đầu tay không kém 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP

Cũng xinh đẹp, cũng có giọng hát, hà cớ gì cứ phải 'sống bám' vào Chi Pu rồi Sơn Tùng M-TP vậy 'hot girl ngủ gật'?

Để chuẩn bị cho màn ra mắt ở vai trò ca sĩ, Nhã Tiên (hay còn được biết đến với biệt danh "hot girl ngủ gật") đang tích cực thực hiện chiến lược PR nhằm "dọn đường" cho sự xuất hiện của MV debut. Không chỉ liên tục cho xuất xưởng những bộ ảnh sexy mà cô nàng này còn không ngừng so sánh bản thân với Chi Pu, thậm chí là cả Sơn Tùng M-TP. 

Trong cuộc phỏng vấn mới đây về sản phẩm đầu tay, Nhã Tiên tiết lộ ca khúc debut của cô sẽ được chắp bút bởi hit-maker Đỗ Hiếu. Trái ngược với tuyên bố đó là một bản ballad mà chắc hẳn sẽ có 80% khán giả yêu thích, Nhã Tiên chọn EDM để đặt nền móng đầu tiên cho công cuộc đánh phá Vpop, đặc biệt "nó sẽ là một bản EDM cực "chất" khiến khán giả phải bất ngờ. Nếu như mọi người nói MV "Hãy trao cho anh" của anh Sơn Tùng M-TP là đẳng cấp thế giới thì ca khúc của Tiên hứa hẹn cũng không kém là bao".

Nhã Tiên khẳng định ca khúc debut không thua kém Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP

Nhã Tiên khẳng định ca khúc debut không thua kém Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP 1

Nhã Tiên khẳng định ca khúc debut không thua kém Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP 2

Không hiểu Nhã Tiên lấy tự tin ở đâu mà dám tuyên bố: ca khúc debut của cô sẽ không thua kém "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP

Phát ngôn này của Nhã Tiên nhanh chóng bị cư dân mạng chê cười bởi ngay cả những sao hạng A như Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi,... cũng chưa một lần so sánh bản thân với các đồng nghiệp, đàn em. Trong khi đó, "hot girl ngủ gật" còn chưa chính thức debut đã "tự nổ" hết lần này đến lần khác. Trước, netizen có thể bỏ qua cho việc cô tự tin khẳng định sẽ còn thành công hơn cả Chi Pu khi cũng là hot girl lấn sân ca hát nhưng lần này, không ít người trông chờ vào màn debut không thua kém "Hãy trao cho anh" của "người đẹp thích hở" để mở chiến dịch ném đá. 

Nhã Tiên khẳng định ca khúc debut không thua kém Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP 3

Nhã Tiên khẳng định ca khúc debut không thua kém Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP 4

Chưa cần biết Nhã Tiên ca hát ra sao nhưng chắc chắn, cô đã chắc suất bị các antifan "ném đá".