Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dành hết 10 phút để khóc trong vòng loại đầu tiên, một thực tập sinh 'Produce X 101' khiến netizen Hàn phát bực và chán nản

Nhiều khán giả tỏ ra khó chịu với những màn khóc lóc, than vãn hay tỏ ra dễ thương của các thí sinh trong mùa thi năm nay, đặc biệt là Song Hyeong Jun.

"Produce X 101" đã đi được gần một nửa chặng đường. Những gương mặt nổi bật nhất đã dần lộ diện, và khán giả cũng bắt đầu tìm thấy những thí sinh mà họ cho là xứng đáng giành được một suất debut. Dù vậy, sau 5 tuần lên sóng, "Produce X 101" cũng vướng phải không ít tranh cãi, đặc biệt là những vấn đề xung quanh chất lượng thí sinh. Nhiều người cho rằng so với "Produce 101" mùa 2, dàn trainee của "Produce X 101" dù sở hữu ngoại hình nổi bật nhưng lại thiếu tài năng và sức hút sân khấu.

Mùa thi năm nay còn khiến nhiều người cảm thấy chán nản vì xuất hiện quá nhiều thí sinh bị đánh giá là "giả vờ cute" hay thường xuyên than vãn, khóc lóc để nhận được sự chú ý. Đặc biệt, sau khi tập 5 kết thúc, thực tập sinh Song Hyeong Jun đến từ Starship Entertainment đã khiến cộng đồng mạng Hàn Quốc dậy sóng vì lý do... khóc quá nhiều.

Song Hyeong Jun bị chỉ trích vì khóc quá nhiều

Giành được hạng 3 trong vòng loại trừ đầu tiên, Song Hyeong Jun đã bật khóc khi đưa ra bài phát biểu của mình. Theo fanaccount được chia sẻ bởi các khán giả có mặt tại trường quay từ trước khi tập 5 lên sóng, Song Hyeong Jun đã dành hết 10 phút để khóc và phát biểu. Điều này vấp phải sự phản đối của rất nhiều khán giả khi họ cho rằng phản ứng và cách cư xử của thí sinh đến từ Starship quá giả và không được tự nhiên.

Song Hyeong Jun bị chỉ trích vì khóc quá nhiều

Ngay khi vòng loại đầu tiên kết thúc, từ Naver, Nate, cho đến Pann, Theqoo,..., xuất hiện một loạt bài đăng và ý kiến chỉ trích gay gắt nhắm vào Song Hyeong Jun. Nhiều khán giả cho rằng cách nói chuyện, cách cư xử và biểu cảm của Song Hyeong Jun không giống với một chàng trai 18 tuổi, và dường như thí sinh này đang "diễn" theo concept baby cute quá nhiều đến mức mất đi sức hút tự nhiên.

Song Hyeong Jun bị chỉ trích vì khóc quá nhiều

Song Hyeong Jun bị chỉ trích vì khóc quá nhiều

- "Song Hyeong Jun làm ơn ngừng khóc và nói chuyện cho tròn vành rõ chữ đi..."

- "Tuần sau chắc Song Hyeong Jun lên khóc oa oa luôn quá"

- "Song Hyeong Jun.. Thật sự không biết cậu ta đang khóc vì buồn hay là đang cố diễn nữa.. Quá mất tự nhiên đến mức tôi không thể xem nổi. Và đừng có cố tỏ ra dễ thương nữa"

- "Lúc xem tới cậu ta là tôi phải chuyển kênh luôn.. Có rất nhiều bạn bằng tuổi, thậm chí là nhỏ tuổi hơn cậu ta nhưng họ có làm vậy đâu. Đến mức này chẳng phải quá đáng lắm rồi sao?"

- "Cách cậu ta nói chuyện thực sự khiến tôi không muốn gia nhập fandom.. Và cậu ta cần phải sửa chữa cái kiểu nói lầm bầm của mình nếu thực sự muốn rap"

- "Bạn này trông cũng ổn nhưng tôi có thể hiểu được tại sao mọi người lại không thích cậu ấy"

- "Nói trắng ra là bài phát biểu của cậu ta khiến tôi cảm thấy rất bực bội"

- "Cậu ta trông không tự nhiên chút nào"

- "Phát âm của cậu ta quá tệ ㅠ Giọng nói của cậu ta không có sự vững chãi ㅠ Cả cách hát lẫn cách nói chuyện của cậu ta đều như vậy.. ㅠㅠ"

- "Tôi cũng thấy vậy, càng nhìn cậu ta tôi lại càng thấy cậu ta không tự nhiên

- "Cái cách Song Hyeong Jun khóc làm tôi nhớ đến lúc Victoria khóc khi đi đóng phim;;"

- "Có cảm giác như vì cậu này được yêu mến vì dáng vẻ đáng yêu nên cậu ta không thể sửa cái cách nói chuyện giống con nít của mình.."

- "Tôi nghĩ đây chỉ là concept của cậu ta, nhưng vấn đề là cậu ta đã chọn sai concept.."

- "Tôi thực sự muốn cậu ta cư xử đúng tuổi hơn.."

- "Đợi đã, Song Hyeong Jun học cấp 3 rồi á? Nhìn cái cách cư xử của cậu ta tôi cứ nghĩ cậu ta vẫn đang học cấp 2 chứ.."

- "Thay vì cảm thấy cậu ta dễ thương thì tôi cứ phải tự hỏi: Tại sao cậu ta lại khóc như vậy? ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Tôi hy vọng cậu ta sẽ ngừng than vãn mọi lúc mọi nơi"

- "Cậu ta cần phải ngừng khóc và sửa lại cách nói chuyện ngay. Thật sự thì không ai muốn xem một người cư xử kiểu này dù là trên sóng truyền hình hay ngoài đời thật đâu"

- "Tôi không thích cách cư xử của cậu ta chút nào ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Cậu ta từng là pick của tôi nhưng sau bài phát biểu đó thì hết rồi. Tôi chưa từng thấy một đứa con trai 18, 19 tuổi nào đang học cấp 3 lại khóc lóc hay nói chuyện như con nít thế kia. Những bạn nhỏ tuổi hơn cậu này còn ăn nói tròn vành rõ chữ hơn, và người ta cũng không khóc lóc nhiều đến mức đó. Thật sự thì dù là trên truyền hình, show tạp kỹ hay ngoài đời thật mà ăn nói thế kia thì cũng đều khiến người khác khó chịu cả"

- "Mùa 2 có Woo Jin bé; "Produce 48" có Jang Won Young và Ahn Yu Jin; hay kể cả mùa này cũng có nhiều bạn maknae nhỏ tuổi hơn cậu ta, nhưng không một ai nói chuyện như vậy. À mà không, cả học sinh mầm non bây giờ cũng không nói năng kiểu này nữa là..."

Bạn nghĩ gì về những tranh cãi xung quanh Song Hyeong Jun?