Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Tôi là người chiến thắng - The Winner Is 2015 (Mùa 3)

Chí Tài thể hiện tài đàn hát cùng Đại Nghĩa

Trong đêm thi đầu tiên của vòng Tái Đấu thuộc khuôn khổ cuộc thi Tôi là Người chiến thắng, ngoài sự có mặt của 6 thí sinh còn có màn trình diễn vô cùng thú vị của danh tài Chí Tài và MC Đại Nghĩa.

Lần đầu tiên ngồi ở vị trí “ghế nóng” của The Winner Is, Chí Tài đã chuẩn bị một tiết mục đàn hát trước khi đêm thi bắt đầu. Không khí chương trình thực sự đã được hâm nóng bởi tài đệm đàn và giọng hát của danh hài này.

Danh hài, diễn viên Chí tài được xếp vào một trong “Ngũ Hổ Tướng” của làng Hài Việt Nam (bên cạnh Hoài Linh, Việt Hương, Trường Giang, Trấn Thành) nhưng tài đàn hát của anh thì rất hiếm khi được thể hiện. Cũng rất ít người biết anh từng là tay guitar kỳ cựu của một ban nhạc gia đình. Bên cạnh đó, anh còn mở phòng thu và dạy thanh nhạc tại Hải ngoại. Nhiều danh ca lừng lẫy một thời đã từng đến phòng thu của anh để sản xuất âm nhạc.

Chương trình vừa qua đã minh chứng cho tài năng âm nhạc của Chí Tài. Cùng MC Đại Nghĩa, Danh hài đã thể hiện ca khúc “Tuổi hồng thơ ngây”, một sáng tác từng khiến nhiều người rơi nước mắt những năm 90. Giọng ca và tiếng đàn của anh đã khiến khán giả như lạc vào cõi mộng, cõi mơ của một thời thanh xuân.

Nữ ca sĩ Khởi My trong vai trò khách mời

Được biết anh là một trong những giám khảo có tiêu chí chấm điểm khá khắt khe. Bên cạnh những yêu cầu về kỹ thuật âm nhạc, Chí Tài còn đánh giá cao khả năng nhập hồn vào bài hát, thậm chí là cả ngoại hình khi đứng trên sân khấu của thí sinh. Tuy nhiên, anh cũng rất khéo léo và không gây áp lực cho thí sinh bằng cách “tặng” nút chọn cho những trường hợp đáng động viên. Trong tuần này, vì tính chất “âm thịnh dương suy”, anh tuyến bố sẽ dành nhiều ưu ái cho “phe phái” của mình.

Tố My

Tuy nhiên, khi bước vào đêm thi thật sự, Chí Tài lại không thể bỏ qua sự duyên dáng của những nữ thí sinh và 2 lần lựa chọn của anh đều là 2 cô gái. Đặc biệt, sau màn trình diễn của Tố My, vị giám khảo này còn thừa nhận anh không thể rời mắt khỏi cô mà đắm chìm luôn vào không gian đầy chất thơ của tiết mục này.

Phương Thủy

Trong khi đó, Bảo Kun và ca khúc của mình lại không làm hài lòng số đông Giám khảo phụ. Chỉ với 45/101 điểm, anh đã phải nói lời từ biệt với chương trình sau khi thể hiện “Hãy nói đi em” do chính anh sáng tác.

Bảo Kun

Kết thúc chương trình, Tố My và Phương Thủy là hai cái tên sẽ được đi tiếp vào vòng sau.

Nguồn: BazaStyle