Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đánh chuông tưởng nhớ Avicii, nhà thờ cao nhất Hà Lan bất ngờ xuất hiện trong thư cảm ơn từ gia đình DJ quá cố

Gia đình Avicii lần đầu gửi đến người hâm mộ thư cảm ơn vì đã dành tình cảm cho DJ 28 tuổi trong suốt thời gian qua.

Ngày 23/4, phía gia đình của Avicii đã đưa ra thông cáo sau cái chết đột ngột của anh ở tuổi 28 trước đó 3 ngày. Trong thư, gia đình Avicii cảm ơn các đồng nghiệp và người hâm mộ vì sự tôn vinh nhà sản xuất âm nhạc Thụy Điển.

Tâm thư xúc động từ gia đình Avicii gửi đến fan: 'Cảm ơn vì tất cả những điều các bạn đã làm để vinh danh Tim'

"Chúng tôi muốn cảm ơn mọi người vì sự ủng hộ và những lời yêu thương dành cho con trai và cũng là em trai của chúng tôi. Chúng tôi biết ơn vì mọi người đã yêu thích nhạc của Tim và lưu giữ ký ức quý báu về những ca khúc ấy", gia đình họ viết cho trang Variety.

"Cảm ơn vì tất cả những điều mà các bạn đã làm để vinh danh Tim như cùng nhau tụ họp, rung chuông nhà thờ bằng âm nhạc của cậu ấy, tưởng niệm tại Coachella và mặc niệm trên toàn thế giới.

Chúng tôi biết ơn vì đã được dành cho sự riêng tư ở thời điểm này. Mong ước của chúng tôi là mọi chuyện vẫn tiếp tục như vậy. Thân mến, gia đình của Tim Bergling".

Tâm thư xúc động từ gia đình Avicii gửi đến fan: 'Cảm ơn vì tất cả những điều các bạn đã làm để vinh danh Tim'

Avicii và anh trai David

Trước đó, các cơ quan báo đài bày tỏ niềm tiếc thương về sự ra đi đột ngột của DJ người Thụy Điển: “Đây là nỗi buồn sâu sắc khi chúng tôi buộc phải thông báo đến cho mọi người”, trích lời một nhà báo.

Tính đến hiện tại, nguyên nhân gây ra cái chết chính thức thì vẫn chưa được công bố. Khám nghiệm tử thi đã được tiến hành, nhưng không cho thấy nghi án bị người khác sát hại. Thi thể Avicii dự kiến sẽ được đưa về quê nhà Thụy Điển trong tuần này.

Tâm thư xúc động từ gia đình Avicii gửi đến fan: 'Cảm ơn vì tất cả những điều các bạn đã làm để vinh danh Tim'

Theo trang TMZ, một số người bạn của Avicii trước đây từng lo ngại rằng việc lạm dụng rượu có thể khiến anh tử vong, vì DJ nổi tiếng đã bị viêm tụy vì uống quá nhiều chất có cồn. Năm 2014, Avicii phải cắt bỏ túi mật và ruột thừa. Đến năm 2016, anh tuyên bố nghỉ hưu sớm.

"Vâng, tôi đã uống quá nhiều, tiệc tùng quá nhiều. Sau khi viêm tụy, tôi buộc phải thay đổi 180o và ngừng uống rượu", Avicii từng phát ngôn. Sau đó anh trấn an người hâm mộ sẽ tiếp tục sáng tác âm nhạc trong phòng thu. Vào tháng 8/2017, một năm sau chuyến lưu diễn cuối cùng, Avicii thông báo rằng sẽ phát hành một album mới.

Video quay cảnh nhà thờ rung chuông tưởng nhớ Avicii bằng một đoạn nhạc của anh:

Tại nhà thờ Dom Tower tại Utrecht, Hà Lan hôm 21/4, người ta đã rung chuông theo 3 bản nhạc của DJ Avicii để tưởng nhớ anh. Theo đó, 3 bài nhạc vang lên lần lượt theo thứ tự là: 'Wake Me Up', 'Without You' và 'Hey Brother'.

Dom Tower là nhà thờ cao nhất Hà Lan, với chiều cao lên đến 112,5m. Nhà thờ cổ kính này cũng là biểu tượng nổi tiếng của thành phố Utrecht.

Đóng góp ý kiến
Xem thêm sự kiện: DJ Avicii qua đời