Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Danh ca Tuấn Ngọc song ca "Chúng ta không thuộc về nhau" cùng Sơn Tùng M-TP

Không chỉ song ca bản hit đình đám của Sơn Tùng, danh ca Tuấn Ngọc còn hòa giọng với nam ca sĩ đàn em trong ca khúc “Riêng một góc trời”.

Tối 27/12, đêm nhạc nhạc "H-Artistry 2016" đã diễn ra tại Hà Nội với chủ đề “Nghệ thuật kết hợp âm nhạc không biên giới". Trong vai trò là giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thật sự đã mang đến cho khán giả Thủ đô một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn, chất lượng đỉnh cao về phần nghe lẫn phần nhìn cực kỳ hoành tráng, bắt mắt.

Clip danh ca Tuấn Ngọc song ca cùng Sơn Tùng M-TP trong đêm nhạc "H-Artistry 2016" tối 27/12

Đặc biệt, trong đêm diễn tối qua, khán giả đã vô cùng bất ngờ khi được thưởng thức phần song ca của danh ca Tuấn Ngọc và Sơn Tùng M-TP. Phần hòa giọng của 2 ca sĩ đại diện cho 2 thế hệ đã khiến cho khán giả cực kỳ phấn khích. Khán giả dường như không thể ngồi yên khi danh ca Tuấn Ngọc và Sơn Tùng M-TP song ca cực quyện trong 2 ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" và "Riêng một góc trời". Sơn Tùng M-TP là người đệm đàn cho danh ca Tuấn Ngọc hát bản hit của mình. Trong khi đó, anh chàng cũng thể hiện được bản lĩnh của mình khi song ca cùng nghệ sĩ gạo cội như Tuấn Ngọc trong nhạc phẩm bất hủ “Riêng một góc trời”.