Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dành cả thanh xuân dự đám cưới đồng nghiệp nhưng cặp đôi quyền lực này mãi chưa chịu cưới

Đợi được Ông Cao Thắng - Đông Nhi bước vào lễ đường, có khi các fan đã 'yên bề gia thất' cũng nên.

Tối 25/9, Trường Giang và Nhã Phương rạng rỡ trong tiệc cưới đậm màu cổ tích. Sau chuỗi thời gian sóng gió vì sự xuất hiện của người thứ 3, cuối cùng cặp đôi danh hài - diễn viên cũng chính thức "về chung một nhà". Trong dàn khách mời toàn người nổi tiếng vốn là bạn bè thân thiết của cô dâu, chú rể, dân mạng bất ngờ đổ dồn sự chú ý lên Đông Nhi và Ông Cao Thắng - cặp đôi yêu nhau đã ngót nghét chục năm, đám cưới nào cũng thấy có mặt nhưng các fan đợi mãi vẫn chưa đến lượt thần tượng mình lên xe hoa. 

Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại đám cưới Trường Giang

Dân mạng gọi Đông Nhi và Ông Cao Thắng là "thánh dự đám cưới" khi ở đâu cũng thấy có mặt

Nhận định về cặp đôi quyền lực này, khán giả đều đồng tình công nhận tình yêu của họ không ồn ào, không sân si và cũng không có nhiều sóng gió. Vậy nên, nếu không phải xuất phát từ lý do: "ưu tiên cho sự nghiệp" thì nguyên nhân hoãn cưới rơi vào những khả năng sau đây:

Khả năng 1: Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang "ủ" tiền mừng cưới để chuẩn bị cho 1 đám cưới đúng chất "thế kỉ". 

fan Đông Nhi và Ông Cao Thắng

fan Đông Nhi và Ông Cao Thắng 1

Khả năng 2: Nhi - Thắng đang tìm hiểu xem nhà hàng nào đáp ứng được tiêu chí "ngon - bổ- rẻ" sau đó mới chính thức xúc tiến.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Nói vậy thôi chứ với cát-xê ngất ngưởng hiện tại, HLV The Voice chắc đang cân nhắc trung tâm hội nghị nào đặc biệt nhất, rộng nhất, sang trọng nhất để "chứa" đủ lượng khách mời hùng hậu

Khả năng 3: Ông Cao Thắng và Đông Nhi đang có ý định lập kỷ lục cho hạng mục "cặp đôi càn quét khắp đám cưới showbiz nhưng mãi không chịu cưới".

fan Đông Nhi và Ông Cao Thắng 2

Khả năng 4: Ai biết được, Đông Nhi và Ông Cao Thắng có khi kết hôn ngầm rồi cũng nên. Mà khó lắm bởi Nhi từng tiết lộ, cô mà cưới xong chắc ở nhà chăm con chứ không còn thời gian hát hò.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng 1

Khả năng 5: Có fan cho rằng, thực ra đây là chiêu bài của Nhi hết đó. Không tổ chức đám cưới để đi đâu cũng dễ dàng chiếm spotlight nhờ cái danh cặp đôi được mong mỏi kết hôn nhất showbiz Việt. 

fan Đông Nhi và Ông Cao Thắng 3

Cuối cùng, fan ruột vẫn không quên nhắn nhủ dân mạng một câu: chị nhà sắp tung bài hát mới, nhớ nghe, like, share nhiệt tình, biết đâu chị nổi hứng sẽ tổ chức đám cưới luôn trong năm nay. 

Đông Nhi

Vào ngày 4/10 tới đây, Đông Nhi sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời biểu diễn tại sự kiện The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018 (Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản lần 2) diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản. Cũng tại sân khấu này, cô sẽ comeback với ca khúc hoàn toàn mới.