Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Danh ca Thanh Hà thẳng thắn từ chối hát lại “Anh cứ đi đi”

Khi được yêu cầu hát lại ca khúc “Anh cứ đi đi” tại một sự kiện, Thanh Hà thẳng thắn cho biết đây là ca khúc dành riêng cho Hari Won - một người nghệ sĩ đàn em mà chị rất yêu quý nên danh ca muốn ca khúc này từ sau sẽ chỉ được thể hiện trên sân khấu bởi một người duy nhất chính là Hari Won.

Ngày 22/9, danh ca Thanh Hà xuất hiện tại sự kiện kỷ niệm 1 năm hoạt động của một kênh giải trí hàng đầu Việt Nam. Danh ca xinh đẹp tình tứ đi cùng bạn trai và nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khách mời. Rất nhiều nghệ sĩ trẻ hào hứng xin chụp hình cùng danh ca nổi tiếng của hải ngoại. Danh ca vui vẻ nhận lời và tạo dáng nhiệt tình cùng đàn em.

Thanh hà từ chối hát hit của Hari Uwon

Danh ca Thanh Hà xuất hiện tình tứ cùng bạn trai kém tuổi

Tại sự kiện, danh ca Thanh Hà bất ngờ khi được yêu cầu thể hiện ca khúc để tặng các vị khách mời. Vì không có sự chuẩn bị trước nên danh ca quyết định hát chay 2 ca khúc. Mặc dù không có nhạc đệm, nhưng giọng hát live giàu cảm xúc của Thanh Hà đã chiếm trọn tình cảm của khán giả. Hàng trăm khách mời có mặt tại sự kiện đã ủng hộ nhiệt tình cho màn biểu diễn ngẫu hứng của nữ danh ca hải ngoại.

Danh ca hải ngoại Thanh Hà

Danh ca hải ngoại vui vẻ đáp lại tình cảm mến mộ của các nghệ sĩ trẻ khi gặp tại sự kiện

Đặc biệt, khi nhận được đề nghị hát lại ca khúc “Anh cứ đi đi” của một số khách mời tại sự kiện, danh ca Thanh Hà đã thẳng thừng từ chối. Nữ danh ca xinh đẹp cho biết, đây là ca khúc dành riêng cho Hari Won - một người nghệ sĩ đàn em mà chị rất yêu quý nên danh ca muốn ca khúc này từ sau sẽ chỉ được thể hiện trên sân khấu bởi một người duy nhất chính là Hari Won. Trước đó, danh ca Thanh Hà gây bão cộng đồng mạng khi bản cover ngẫu hứng “Anh cứ đi đi” do cô thể hiện được chia sẻ rộng rãi. Danh ca Thanh Hà cũng chia sẻ mỗi lần định hát ca khúc này chị phải xin phép Hari Won hoặc thông qua Trấn Thành để nhận sự đồng ý.

danh ca Thanh Hà từ chối hát Anh cứ đi đi

Danh ca nồng nàn với 2 ca khúc ngẫu hứng tại sự kiện. Tuy nhiên khi nhận được yêu cầu hát hit của Hari Won - "Anh cứ đi đi", danh ca nổi tiếng hải ngoại thẳng thắn từ chối

Hiện tại, danh ca Thanh Hà đang có nhiều dự án và kế hoạch tại thị trường âm nhạc trong nước. Ngoài việc đảm nhận "ghế nóng" một số game show ca hát, Thanh Hà cũng đang thực hiện một dự án âm nhạc kết hợp cùng nhạc sĩ Đức Trí.

Thanh Hà cover "Anh cứ đi đi"