Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lionel Richie sẽ "săn đón" Adele để cùng song ca

Danh ca Lionel Richie vẫn nuôi ý định song ca với "Họa mi nước Anh" vì cả hai vẫn sắp xếp được thời gian làm việc này.

Hai giọng ca Lionel RichieAdele sở hữu ca khúc cùng tên đình đám "Hello" bắt đầu bàn bạc kế hoạch song ca từ cuối năm 2015 nhưng chưa có tiến triển vì Adele quá bận rộn. Mới đây, khi được hỏi về ý định này, danh ca 67 tuổi Lionel Richie đùa rằng ông sẽ “săn đón” và làm phiền Adele cho tới khi cô đồng ý vào phòng thu cùng ông.

Trò chuyện với Bang Showbiz tại sự kiện trao giải Nordoff Robbins Silver Clef Award ở sân vận động O2 hôm 1/7, Lionel Richie bông đùa, kèm theo câu hát nổi tiếng trong Hello: “Con bé hiện đi tour và phải làm quen với việc đó. Tôi sẽ cho con bé 1 năm và cuối năm nay, tôi sẽ đến tận nhà "ra tay". Con bé có một ngôi nhà khá đẹp ở đâu đó ngoài Los Angeles, vì vậy tôi sẽ đứng ngoài cổng và nói ‘Adele, tôi đây. Xin chào, là tôi này’”.

Danh ca Lionel Richie muon duoc song ca cung Adele - Anh 1

Lionel Richie và Adele

Danh ca kỳ cựu cũng nhắc lại lần đầu tiên gặp Adele. Ông cho biết ngay từ giây phút đầu tiên nói chuyện, ông đã biết họ sẽ là những người bạn tốt. “Chúng tôi chạm mặt nhau lần đầu ở Grammy, cô bé rất thân thiện. Chỉ vài phút sau, chúng tôi đã như những người bạn quen thân từ lâu” – Lionel nói tiếp.

Hiện tại, giọng ca 28 tuổi đang bận rộn cho tour diễn "25" vòng quanh thế giới. Còn Lionel thì đang đi tour ở Anh. Ông có ý định sẽ thúc đẩy kế hoạch hát chung khi Adele quay về ngôi nhà ở Mỹ.

Đầu năm nay tại Grammy 2016, Lionel nói rằng ông đến dự chỉ với mục đích được gặp gỡ họa mi nước Anh.