Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Danh ca Hương Lan về nước góp mặt trong đêm liveshow của Đàm Vĩnh Hưng

"Sài Gòn Bolero & Hưng" sẽ đưa người xem quay ngược về Sài Gòn náo nhiệt của những năm 1960 với gần 40 ca khúc do 6 ca sĩ khách mời thể hiện.

Một trong những khách mời được mong chờ trong đêm liveshow hoàng tráng của Đàm Vĩnh Hưng là danh ca Hương Lan. Nhận được lời mời từ chủ nhân đêm nhạc, danh ca Hương Lan đã tranh thủ về nước và bắt tay vào tập luyện cùng Đàm Vĩnh Hưng để mang lại những ca khúc chỉnh chu nhất. Vừa từ hải ngoại về Việt Nam nhưng danh ca Hương Lan không nghỉ ngơi mà bắt tay luôn vào việc luyện tập luyện.

hương lan

Nữ danh ca ăn mặc giản dị để tập dợt cho đêm diễn

Hương Lan được xem là bậc thầy ở dòng nhạc bolero. Cô ngâm cứu cách xử lý bài hát, tập dượt say sưa cùng ban nhạc mà không để lộ vẻ mỏi sau chuyến bay dài. Hương Lan chia sẻ phải tạm gác nhiều kế hoạch cá nhân để có mặt trong liveshow khi được Đàm Vĩnh Hưng ngỏ ý mời. Ngoài màn biểu diễn solo, hai ca sĩ sẽ kết hợp trong tiết mục bolero đặc biệt mang tên “Phận tơ tằm”. Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng định đây là một trong những tiết mục đinh trong liveshow “Sài Gòn Bolero & Hưng” nên được chăm chút rất kỹ lưỡng.

hương lan

Nhận được lời mời từ Đàm Vĩnh Hưng, Hương Lan đã nhanh chóng về nước tham gia liveshow

Không chỉ Đàm Vĩnh Hưng, cả Dương Triệu Vũ cũng rất yêu mến giọng hát của Hương Lan nên không ngần ngại đến diện kiến, nhờ nữ danh ca chỉ bảo cách hát. “Chị Hương Lan vốn là bậc thầy ở dòng nhạc bolero. Không chỉ Vũ mà ngay cả anh Hưng cũng còn phải học hỏi chị nhiều ở cách lấy hơi, nhả chữ sao cho hợp lý và ngọt ngào nhất”, Dương Triệu Vũ chia sẻ.

hương lan

Cặp đôi có những tiết mục kết hợp rất đặc sắc

Những tiết mục có Hương Lan góp mặt, đạo diễn sân khấu cũng đã dùng đến 2000 bóng đèn dây tóc “thay thế” cho vũ công và nhóm múa minh họa. Đây là dụng ý đặc biệt để hình ảnh Hương Lan nổi bật trên sân khấu và khiến khán giả tận hưởng được giọng ca của nữ danh ca một cách trọn vẹn.

 

Thu Hằng Bolero cũng có mặt tại buổi tập để luyện giọng với Đàm Vĩnh Hưng. Cả hai sẽ trình diễn tiết mục "Bên nhau ngày vui". Sự nghiêm túc trong công việc của học trò khiến Đàm Vĩnh Hưng thấy hài lòng. “Mỗi ngày mọi người đều dành ra 5 tiếng để tập luyện cùng nhau. Việc phân chia bài vở, cách bè phối đều được anh Đàm lên chi tiết. Không khí tập luyện càng sát ngày diễn càng căng thẳng”, Thu Hằng Bolero cho biết.