Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Danh ca Bảo Yến ra album bolero “Ai cho tôi tình yêu”

Nữ danh ca nổi tiếng làng nhạc Việt cho biết, chị mất hơn một năm để thực hiện album này.

Sau liveshow cuối cùng “Đường xưa” trên sân khấu Thủ đô, danh ca Bảo Yến chia sẻ dự định ấp ủ lâu năm là toàn tâm toàn ý giã từ sân khấu để tĩnh tu. Nhưng mới đây, khán giả ái mộ giọng hát của Bảo Yến đã rất vui mừng khi nữ danh ca vừa cho ra mắt album nhạc bolero mang tên “Ai cho tôi tình yêu”.

Danh ca Bảo Yến vừa ra mắt album bolero “Ai cho tôi tình yêu”

Được biết album này là sản phẩm âm nhạc tâm huyết của danh ca Bảo Yến và phải mất hơn một năm mới hoàn thiện. Album gồm 9 ca khúc là sáng tác của những nhạc sĩ nổi tiếng như: Kim Tuấn, Tú Nhi, Quốc Dũng…Trong đó, “Mai lỡ mình xa nhau”“Nếu chúng mình cách trở” là hai ca khúc mà Bảo Yến ít khi thể hiện trên sân khấu trong nước cũng được nữ danh ca đưa vào album lần này.

Album “Ai cho tôi tình yêu” do chính em trai của Bảo Yến là nhạc sĩ Kim Tuấn thực hiện phần hòa âm phối khí , và thu tại phòng thu của ông xã Quốc Dũng. Đây cũng là một trong số những đĩa nhạc hiếm hoi mà Bảo Yến hát bolero xuyên suốt một album.

Nguồn: Thanhnien

Xem thêm sự kiện: Dòng nhạc Bolero tại Việt Nam