Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đánh bật Sơn Tùng M-TP khỏi top đầu những người ảnh hưởng nhất MXH tháng 8/2020, Rap Việt chứng minh sức công phá khủng khiếp

Đúng là thời tới cản không kịp, trong danh sách 10 người nổi tiếng được bàn tán nhiều nhất trên social media tháng qua đã có đến 6 nhân vật thuộc Rap Việt.

Xuất hiện ở Việt Nam như một "hiện tượng", không khó hiểu khi suốt 2 tháng qua, Rap Việt vẫn đang là một trong những gameshow truyền hình hot nhất, thậm chí sức hút của nó còn vượt trội nhiều lần so với show cùng tính chất là King Of Rap

Ăn theo độ viral của Rap Việt, một loạt HLV - giám khảo trong chương trình như Binz, Karik, Suboi, Wowy, Rhymastic... cũng được khán giả tích cực bàn tán. Nhờ đó mà trong danh sách 10 người ảnh hưởng nổi bật trên các phương tiện truyền thông xã hội tháng 8/2020 (được tổng hợp bởi trang Buzzmetrics) đã có đến 6 nhân vật thuộc Rap Việt, gồm: Binz ở vị trí đầu bảng, sau đó tới Karik (No.4), Trấn Thành (No.5), Suboi (No.6), Wowy (No.7) và Rhymastic (No.10). 

Binz dẫn đầu top 10 người ảnh hưởng nhất mạng xã hội tháng 8/2020 ảnh 1

10 người có sức ảnh hưởng nhất trên Social media tháng 8 thì đã có 6 nhân vật bước ra từ Rap Việt

4 gương mặt còn lại cũng xuất hiện trong danh sách là Đen Vâu, Jack, Sơn Tùng M-TP, Hương Giang. Trong đó ở tháng 7, Binz vẫn xếp sau Sơn Tùng thì sang tháng 8 đã nhảy vọt lên vị trí đầu tiên, bỏ xa người về nhì là Đen Vâu một khoảng cách tương đối.

Binz dẫn đầu top 10 người ảnh hưởng nhất mạng xã hội tháng 8/2020 ảnh 2Binz dẫn đầu top 10 người ảnh hưởng nhất mạng xã hội tháng 8/2020 ảnh 3

Hồi tháng 8, khi chỉ xếp sau Sơn Tùng trên BXH của Buzzmetrics, Binz đã có màn thả thính Châu Bùi không thể chất lừ hơn

Binz dẫn đầu top 10 người ảnh hưởng nhất mạng xã hội tháng 8/2020 ảnh 5

Và nay, anh tiếp tục khiến fan girl phải ghen tị 

Với Hương Giang, kể từ tháng 2, cô mới trở lại BXH của Buzzmetrics. Nguyên nhân là do sau khi công khai hẹn hò với CEO người Singapore Matt Liu ở Người ấy là ai mùa 3, cô liên tục khiến dân tình phải ăn "cẩu lương" vì những khoảnh khắc quá đỗi ngọt ngào. 

Binz dẫn đầu top 10 người ảnh hưởng nhất mạng xã hội tháng 8/2020 ảnh 4

Kể từ tháng 2, Hương Giang mới quay trở lại top 10 người ảnh hưởng trên social media.