Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Đánh bại' Taylor Swift, Cardi B vẫn bị chê không cùng đẳng cấp hợp tác với Beyoncé

Một số người yêu mến “ong chúa” không hài lòng khi cô hợp tác với nữ rapper sinh năm 1992.

Tin đồn Beyoncé sẽ hợp tác với Cardi B nổ ra sau khi producer của Cardi B bất ngờ tiết lộ trên mạng xã hội. Nhưng thật không may, một số thành viên trong cộng đồng fan của Beyoncé lại cảm thấy khó chịu trước thông tin này.

“Đánh bại” Taylor Swift, Cardi B vẫn bị chê chưa đủ đẳng cấp để hợp tác với Beyoncé

Cardi và Beyoncé từng gặp nhau và Cardi đã chia sẻ cuộc gặp gỡ giữa họ lên Instagram hồi tháng 9. Thêm vào đó, Beyoncé  cũng rất hào hứng muốn hợp tác với những nghệ sĩ khác trong thời gian gần đây, cô đã bắt tay với DJ Khaled và J. Balvin.

Thế nên, sẽ không quá ngạc nhiên nếu bà xã Jay-Z kết hợp với chủ nhân hit “Bodak Yellow”. Thực tế, sản phẩm âm nhạc của họ chắc chắn sẽ rất tuyệt và tạo nên hiệu hứng mạnh mẽ trên Internet.

Hơn nữa, producer của Cardi, Michael Ashby đã nhá hàng với người hâm mộ thông qua Instagram Story một hình ảnh trong phòng thu, cho thấy bản demo ca khúc mới với tên của Beyoncé và Cardi B.

Dù thông tin này thật sự gây hào hứng cho nhiều người yêu nhạc nhưng không phải fan hâm mộ nào của Beyoncé cũng cảm thấy như vậy. Một số thành viên trong cộng đồng Beyhive đã lên Twitter chia sẻ suy nghĩ của họ.

“@beyonce tôi không muốn tin điều này là sự thật nhưng nếu là như thế thì…tại sao chứ, với tất cả những người trên thế giới này nhưng bạn lại hợp tác với Cardi B ư? Tại sao???”

“Chỉ phí thời gian của Beyoncé thôi. Tôi tôn trọng tài năng của Cardi B nhưng cô ấy không gần với đẳng cấp của Beyoncé”

“Vâng, Beyoncé và Cardi B là thật đấy

Vâng, tôi cảm thấy thất vọng”

Dù sao thì Beyoncé được phép hợp tác với bất cứ ai mà cô ấy muốn, và việc bắt tay với Cardi B sẽ là một hướng đi tốt cho cả hai nghệ sĩ. Tuy nhiên, chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra và ca khúc duet của họ vẫn chỉ là một bản demo.
Từ Khóa:

beyoncé

Cardi B