Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đánh bại Sơn Tùng, Ca sĩ ấn tượng của VTV Awards 2017 vinh danh Vũ Cát Tường

Đúng như dự đoán, hạng mục Ca sĩ ấn tượng của VTV Awards năm nay đã thuộc về HLV The Voice Kids Vũ Cát Tường.

Tối 7/9, Lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2017 đã được diễn ra tại Đài Truyền hình Việt Nam với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, khách mời lẫn giới truyền thông. Tổ chức lần đầu từ năm 2014, giải thưởng thường niên này được khởi xướng nhằm ghi nhận, tôn vinh loạt chương trình, con người đã để lại dấu ấn trên các kênh sóng của VTV trong suốt một năm qua.

vtv award 2017

MC Lại Văn Sâm quay trở lại với vai trò dẫn chương trình trong lễ trao giải tối qua

Ở hạng mục Ca sĩ ấn tượng, mặc dù phải cạnh tranh với nhiều đồng nghiệp tên tuổi như: Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh và S.T, thế nhưng, Vũ Cát Tường vẫn xuất sắc được vinh danh. Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ trên nhiều mặt trận của cô Mèo trong nửa đầu năm 2017. Bởi dù ít cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc nhưng hầu hết các MV được cô Mèo tung ra đều gây được tiếng vang trong giới nghệ thuật. Đặc biệt, sau mùa giải thành công với vai trò HLV của Giọng hát Việt nhí 2016, Vũ Cát Tường tiếp tục được mời vào vị trí ghế nóng của The Voice Kids 2017.

vũ cát tường chiến thắng ca sĩ ấn tượng

Vũ Cát Tường xúc động rơi nước mắt khi khoe chiếc cúp trên tay

Nhận cúp trên tay, Vũ Cát Tường xúc động cho biết, "đây là lần đầu tiên đứng trên sân khấu mà không nói được lời nào". HLV The Voice Kids cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Đài Truyền hình Việt Nam đã tạo điều kiện cho cô được xuất hiện trong đề cử năm nay.

vũ cát tường

Đặc biệt, Vũ Cát Tường cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến FM - FC của mình. Đây chính là những người đã đem đến cho cô sức mạnh, đồng thời, vì lo sợ những cống hiến của thần tượng không được mọi người công nhận nên đã hầu hết FC đã âm thầm nhắn tin bình chọn trong suốt 6 tháng qua. So với chiếc cúp trên tay, sự yêu mến này khiến cô cảm thấy hạnh phúc và quý giá hơn rất nhiều.

Thực tế, kết quả này đã được dự đoán từ cả tháng trước đó bởi ngay từ những ngày đầu mở cổng bình chọn, Vũ Cát Tường đã liên tục dẫn đầu hạng mục Ca sĩ ấn tượng với tổng số lượt bình chọn Web cao ngất ngưởng, thậm chí còn bỏ xa vị trí thứ 2 là Sơn Tùng M-TP

vũ cát tường 1

Về phía Sơn Tùng và Noo Phước Thịnh, do bận lịch trình nên cả hai "soái ca" được mong đợi nhất đều không có mặt trong lễ trao giải tối qua. Đây cũng là năm thứ hai giọng ca gốc Thái Bình để vuột mất chiếc cúp vào tay đồng nghiệp, trước đó là Hồ Văn Cường.