Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đáng yêu như TXT, lên SNS đăng liền 3 bài chúc mừng chiến thắng của nghệ sĩ ngoài công ty

Cư dân mạng dành rất nhiều lời khen ngợi cho hành động dễ thương của nhóm.

Người hâm mộ đã quá quen thuộc với việc các thành viên TXT luôn thể hiện sự tôn trọng với các tiền bối, họ luôn cúi chào những tân binh như Stray Kids cho đến nhường đường cho nhóm nhạc đàn anh NU'EST.

Khi chứng kiến giây phút đầy xúc động của của VICTON khi lần đầu giành cúp trên The Show, boygroup nhà Big Hit đã thể hiện sự ủng hộ của họ với boygroup tiền bối.

Các thành viên là Taehyun, Soobin và Beomgyu đã trực tiếp lên Twitter chúc mừng chiến thắng của nhóm tiền bối với những lời lẽ vô cùng đáng yêu: "Tiền bối! Chúc mừng các anh đã giành được chiến thắng đầu tiên!" - Taehyun viết.

Thành viên Beomgyu gửi lời chúc: "Tiền bối à, đây là lời chúc chân thành của em về chiến thắng của các anh. Em thực sự thích bài hát và đã chăm chú xem màn trình diễn".

Trưởng nhóm Soobin chia sẻ cảm xúc về khoảnh khắc tuyệt vời của VICTON: "Tiền bối ơi, xin chúc mừng chiến thắng đầu tiên của các anh! Sân khấu này đỉnh lắm luôn".

Mặc dù Taehyun, Beomgyu và Soobin không nhất thiết phải dành thời gian để chúc mừng VICTON nhưng điều đó cho thấy họ đã chân thành và quan tâm tới đàn anh đến mức nào.