Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đăng video khoe sang Hàn Quốc xem show của BTS, Hòa Minzy bất ngờ được một ARMY Việt xin lỗi

Bên cạnh đó, rất nhiều người hâm mộ đã để lại những bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ và ghen tị với sự “sung sướng” của nữ ca sĩ Bắc Ninh.

Hòa Minzy từng rất nhiều lần công khai thừa nhận bản thân là một ARMY (fan hâm mộ nhóm nhạc Hàn Quốc BTS). Mới đây, cô cũng gây chú ý khi khoe bộ sưu tập đủ 7 chữ ký của 7 thành viên của nhóm nhạc nhà Big Hit. Tuy nhiên, hầu hết trong mọi lần nữ ca sĩ đều phải nhận rất nhiều chỉ trích, đến từ cả fan BTS và fan Kpop. Nguyên do là bởi họ nghi ngờ, nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh chỉ đang cố gắng “đu fame”, lợi dụng tên tuổi của BTS để bản thân được chú ý.

Nhưng bất chấp tất cả, Hòa Minzy vừa vui mừng khoe sang Hàn Quốc để tham dự “BTS World Tour: Love Yourself”. Chị cả nhà Hoa dâm bụt cũng không quên “phủ sóng” facebook và Instagram cá nhân bằng những hình ảnh, clip ghi lại kỷ niệm khó quên này.

Clip Hòa Minzy đăng tải trên facebook cá nhân

Đáng chú ý, bên dưới một trong những clip này, Hòa Minzy đã nhận được lời xin lỗi của một ARMY Việt. Người này chia sẻ, từng rất ghét Hòa Minzy nhưng qua sự nhiệt tình và cố gắng lần này của nữ ca sĩ, đã thật sự tin tưởng và “hiểu được tình yêu mà chị dành cho các Anh lớn cỡ nào rồi”. Cuối cùng, người này bày tỏ: “Em thật sự xin lỗi chị Hoà Minzy. Mong chị tha lỗi cho em”.

Bình luận của một ARMY Việt và những người hâm mộ khác

Cũng theo tiết lộ của Hòa Minzy thì sắp tới, vào ngày 30/8, cô lại sẽ sang Hàn Quốc để “gặp” thần tượng.

Được biết, “BTS World Tour: Love Yourself” gồm 23 đêm diễn (2 đêm ở Châu Á, 14 đêm ở Bắc Mỹ và 7 đêm ở Châu Âu). Chuyến lưu diễn đã chính thức bắt đầu vào ngày 25/08 tại Hàn Quốc, ngay sau khi album “Love Yourself: Answer” được phát hành. Đêm diễn mà Hoà Minzy tham dự chính là đêm nhạc đầu tiên của world tour, diễn ra tại sân vận động Olympic Seoul - sân vận động quốc gia có sức chứa lớn nhất của đất nước kim chi.