Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đang trong thời gian quản chế, Park Yoochun vẫn tổ chức fanmeeting với giá vé khiến dư luận nước nhà phải giật mình thảng thốt

Thậm chí, sự kiện này diễn ra chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm kể từ khi Park Yoochun tuyên bố giải nghệ.

Vào ngày 23 tháng 12, báo chí Hàn Quốc vừa đưa tin độc quyền cho biết, Park Yoochun, người hiện đang bị quản chế, sẽ tổ chức một buổi họp fan trong tháng tới. Tuy nhiên, fanmeeting của Yoochun sẽ không diễn ra tại Hàn Quốc mà được tổ chức ở Bangkok, Thái Lan.

Theo một nguồn tin từ phía Thái Lan, Park Yoochun sẽ tổ chức một buổi gặp gỡ người hâm mộ tại Hội trường Chaengwattana ở Bangkok vào lúc 19 giờ (theo giờ địa phương) ngày 25 tháng 1 năm 2020. Giá vé cho buổi fanmeeting này, bao gồm cả sự kiện high touch với Yoochun, là 5.000 baht (tương đương khoảng 4 triệu VND).

Park Yoochun tổ chức fanmeeting trong thời gian quản chế

Điều đáng nói nhất ở đây, cũng là điều hiện đang gây tranh cãi nhiều nhất, chính là việc buổi họp fan này được tổ chức trong khoảng thời gian quản chế của Park Yoochun. Nhiều người suy đoán rằng đây chính là lý do nam thần tượng lựa chọn tổ chức một buổi họp fan quốc tế thay vì làm ở Hàn Quốc. Hồi mùa hè năm nay, Park Yoochun đã bị bắt giữ và kết án vì tội danh mua bán và sử dụng ma túy. Sau nhiều phiên xét xử, thành viên JYJ bị kết án 2 năm tù treo (10 tháng tù giam nếu tái phạm trong thời gian quản chế) đồng thời bị phạt tiền 1.400.000 KRW (khoảng 28 triệu VND).

Rất nhiều người cảm thấy rằng hành động của Park Yoochun đang làm vấy bẩn danh tiếng và hình ảnh của cả Kpop nói chung. Được biết, một tổ chức cụ thể đã lên kế hoạch cho cuộc họp fan này bằng cách liên hệ trực tiếp với nam thần tượng. Trong một thời đại mà vị thế của Kpop đang ngày càng được nâng cao trên thị trường quốc tế, báo chí Hàn Quốc cho rằng Park Yoochun chính là con sâu làm rầu nồi canh, một con cá trạch khuấy bẩn cả vũng nước sạch và góp phần hạ thấp giá trị của Kpop.

Park Yoochun tổ chức fanmeeting trong thời gian quản chế

Hồi tháng 2 và tháng 3 năm nay, Park Yoochun đã bị buộc tội mua 6 liều methamphetamine cùng với bạn gái cũ Hwang Hana, cháu gái của người sáng lập tập đoàn Namyang Dairy. Nam thần tượng cũng bị buộc tội sử dụng methamphetamine vào tháng 9 và tháng 10 năm ngoái, cũng cùng với Hwang Hana. Khi vụ việc lần đầu bùng nổ, Park Yoochun thậm chí còn mở họp báo phủ nhận tất cả những cáo buộc ma túy nhắm về phía mình. Tuy nhiên sau 5 lần 7 lượt chối tội, thành viên JYJ vẫn cho phản ứng dương tính với ma túy, sau đó cúi đầu thừa nhận hành vi của mình và chịu bản án tù treo.

Trước khi tòa án đưa ra phán quyết cuối cùng, công ty quản lý của Yoochun khi đó là C-JeS Entertainment đã thẳng tay chấm dứt hợp đồng độc quyền, đồng thời tuyên bố nam thần tượng sẽ giải nghệ và rời khỏi ngành giải trí. Sau đó không lâu, công ty này cũng xóa mọi thông tin và hình ảnh của Yoochun trên trang web chính thức cũng như trên các trang SNS của JYJ. Mới đây, khi được hỏi về buổi họp fan sắp tới của Yoochun, C-JeS Entertainment đã đưa ra câu trả lời ngắn gọn rằng: "Chúng tôi chưa bao giờ liên lạc với cậu ta sau khi chấm dứt hợp đồng".

Park Yoochun tổ chức fanmeeting trong thời gian quản chế

Việc Park Yoochun tổ chức fanmeeting trong vòng chưa đầy 1 năm kể từ khi tuyên bố giải nghệ, thậm chí là chỉ vài tháng sau khi nhận bản án tù treo, đã khiến dư luận Hàn Quốc được một phen dậy sóng. Nhiều người còn giật mình thảng thốt với mức giá 5.000 baht (khoảng 200.000 KRW) cho một tấm vé đến gặp Park Yoochun tại Thái Lan và tự hỏi có bao nhiêu người sẽ bỏ ra số tiền lớn như vậy để đến gặp một tên tội phạm.

- "Nghe là biết đang thiếu tiền dữ lắm ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "200.000 won...ㅎㅎ Hình như tên này bây giờ không có công ty quản lý nhỉ? Nếu vậy thì không phải là trốn thuế sao?"

- "Nhưng tưởng hắn báo giải nghệ rồi cơ mà..."

- "Mấy đứa fan chịu bỏ ra 200.000 won đến gặp thằng tội phạm này chắc cũng điên hết rồi"

- "Vậy ra bảo giải nghệ cũng chỉ là nói dối à ㅋㅋ Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời mà ㅋㅋㅋ Đừng bao giờ ló mặt ra ở Hàn Quốc nữa nhé"

- "Nhưng đang bị quản chế cũng có thể xuất cảnh, có thể hoạt động được sao???"

- "Bây giờ không thể hoạt động ở Hàn Quốc cũng không thể sang Nhật Bản nên chạy đến Đông Nam Á à"

- "Chắc cần tiền mua ma túy nên phải xuất hiện thôi"

- "Dạo gần đây muốn làm người nổi tiếng thì da mặt phải dày dữ lắm nhỉ.. Gây ra biết bao nhiêu chuyện thế này mà vẫn nghĩ đến chuyện họp fan được.."

- "Một buổi fanmeeting ở Thái Lan với giá 200.000 won.. Hallyu tuyệt vời thật nhỉ.."

- "Luật pháp nước mình dễ dãi vậy sao??? Đang bị tù treo nhưng vẫn được ra nước ngoài hoạt động???"