Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đằng Tấn phản pháo về việc hai thành viên WJSN rút khỏi Rocket Girls, 'gà nhà' Yuehua sẽ bị chặn mọi đường hoạt động tại Trung Quốc?

Có vẻ như những ồn ào quanh vụ việc này sẽ không thể dễ dàng khép lại trong một sớm một chiều!

Vài ngày trước đây, Yuehua Entertainment - công ty quản lý của các thành viên Trung Quốc thuộc WJSN, đã thông báo rằng MeiqiXuanyi (Mạnh Mỹ KỳNgô Tuyên Nghi) sẽ rời Rocket Girls mặc dù họ đã giành được hai vị trí cao nhất của "Produce 101" phiên bản Trung. Lý do được phía Yuehua đưa ra là vì phía công ty quản lý của Rocket Girls đã đề xuất một lịch làm việc quá sức, với nguy cở gây ra thiệt hại về tâm lý và thể chất cho "gà nhà" của họ.

Meiqi và Xuanyi rút khỏi Rocket Girls

Trên thực tế, thông tin Meiqi và Xuanyi rút khỏi Rocket Girls đã râm ran từ trước đó khá lâu, khi Đằng Tấn tuyên bố các thành viên của nhóm không được phép hoạt động song song, nghĩa là phải ký hợp đồng độc quyền với "ông trùm" này trong suốt 2 năm. Điều này đồng nghĩa với việc Meiqi và Xuanyi sẽ phải vắng mặt trong các hoạt động của WJSN trong từng đó thời gian. Và khi trở về với nhóm, hợp đồng giữa họ và Starship cũng sẽ hết hiệu lực (WJSN là nhóm nhạc hợp tác giữa Starship và Yuehua).

Với lý do này, Yuehua kiên quyết rút Meiqi và Xuanyi khỏi Rocket Girls nếu như Đằng Tấn vẫn không chấp nhận thỏa thuận hoạt động song song. Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin Yuehua "đòi người" thành công bùng nổ, phía Đằng Tấn đã nhanh chóng lên tiếng phản pháo và khẳng định hai thành viên này không thể rời Rocket Girls vì đó là hành động bất hợp pháp.

Meiqi và Xuanyi rút khỏi Rocket Girls

Đại diện của công ty chịu trách nhiệm sản xuất "Sáng tạo 101", đồng thời cũng quản lý các hoạt động của Rocket Girls", tuyên bố trên Weibo rằng: "Chúng tôi chưa bao giờ đặt ra một lịch trình bất hợp lý như những gì Yuehua đã đề cập đến. Việc chấm dứt hợp đồng chỉ vì hai lý do mà họ đã liệt kê là một hành động bất hợp pháp".

Meiqi và Xuanyi rút khỏi Rocket Girls

Nghiêm trọng hơn, Đằng Tấn cũng gửi một lời cảnh báo đanh thép, yêu cầu các công ty quản lý tôn trọng hợp đồng độc quyền giữa họ và 11 thành viên Rocket Girls: "Chúng tôi hy vọng rằng tất cả các đối tác liên doanh, bao gồm cả các đơn vị chịu trách nhiệm quảng cáo, sẽ tôn trọng quyền quản lý độc quyền mà Đằng Tấn đang sở hữu với các thành viên. Chúng tôi sẽ không tha thứ cho bất kỳ đối tác nào có hành động vi phạm lợi ích hợp pháp của công ty chúng tôi".

Meiqi và Xuanyi rút khỏi Rocket Girls

Với tuyên bố này từ phía Đằng Tấn, rất nhiều fan hiện đang lo lắng cho tương lai của Meiqi và Xuanyi cùng những nghệ sĩ khác của Yuehua. Nếu Yuehua vẫn nhất quyết không để hai thành viên này hoạt động độc quyền với Rocket Girls, Meiqi và Xuanyi cùng nhiều gương mặt khác đang hoạt động tại thị trường Trung Quốc sẽ phải đối mặt với nguy cơ "phong sát" từ Đằng Tấn (một dạng dùng quyền lực để chèn ép các hoạt động giải trí - chẳng hạn như hủy show, cắt vai diễn, tung scandal,...). 

Meiqi và Xuanyi rút khỏi Rocket Girls

Trên thực tế, một vài nghệ sĩ nam của Yuehua đã dính "phong sát" từ Đằng Tấn ngay sau khi thông tin Meiqi và Xuanyi rút khỏi Rocket Girls được tung ra. Điển hình có thể kể đến việc 3 thành viên Nine Percent bao gồm Chu Chính Đình (Jung Jung), Hoàng Minh Hạo (Justin), Phạm Thừa Thừa đã bị xóa hết video trên các app của Đằng Tấn, hay gương mặt đang lên Vương Nhất Bác bị tung tin hẹn hò, cũng như đối mặt với nguy cơ bị đẩy xuống tuyến nam phụ trong bộ phim đang quay. Chính vì thế, nếu không hoạt động cùng Rocket Girls, Meiqi và Xuanyi, cũng như một thành viên Trung Quốc khác của WJSN là Chengxiao, gần như sẽ không còn đường hoạt động tại quê nhà Trung Quốc.

Meiqi và Xuanyi rút khỏi Rocket Girls

Hiện tại, Yuehua Entertainment vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về lời đe dọa của Đằng Tấn có liên quan đến hoạt động của Meiqi và Xuanyi trong đội hình Rocket Girls!