Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đáng suy ngẫm: Phóng viên giải trí cho rằng HyunA đã quá ích kỷ khi công khai hẹn hò, PENTAGON có thể sẽ tiếp tục mất thêm thành viên

Sau tin tức HyunA và E'Dawn (PENTAGON) rời CUBE Entertainment gây chú ý trong thời gian qua, một số phóng viên giải trí đã cùng tụ họp để môt xẻ về thông tin này trên chương trình "E!fact" chiếu trực tiếp trên V Live. Có thể thấy, sự việc này đã để lại hậu quả nặng nề cho CUBE Entertainment và PENTAGON, chỉ có truyền thông là người được lợi. 

Kết quả hình ảnh cho hyuna e'dawn

Theo quan điểm của các phóng viên, HyunA đã quá ích kỷ khi nhất quyết đòi công khai chuyện hẹn hò khi công ty đã lên tiếng phủ nhận. Sự trung thực của HyunA đã trực tiếp khiến công ty lao đao, bạn trai đứng trước nguy cơ bị hủy hoại, sự nghiệp của PENTAGON trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. 

Một phóng viên bày tỏ suy nghĩ:

"Sự thật là tình huống này đúng với tính cách của HyunA. Nếu yêu ai, cô ấy sẽ thẳng thắn thừa nhận. Tôi đã nghĩ rằng, ừ, quả nhiên là HyunA. Nhưng vấn đề là bạn trai cô ấy là E'Dawn - thần tượng còn quá non nớt trong ngành giải trí. Điều này khiến tôi tự đặt câu hỏi rằng cô ấy đang nghĩ gì vậy?". 

Các phóng viên cũng đề cập tới việc HyunA công bố sự thật về mối quan hệ ngay sau khi công ty của cô nàng lấp liếm bằng báo cáo phủ nhận:

"Như tôi tìm hiểu, HyunA đã muốn công khai ngay từ ban đầu. PENTAGON thì đang gấp rút chuẩn bị buổi ra mắt kỷ niệm fanclub đầu tiên và họ cũng đang sẵn sàng comeback. Thực sự có rất nhiều thứ bị ảnh hưởng. Công nhận rằng, đối với công ty thì việc HyunA hẹn hò với một idol tân binh là quá rủi ro nên công ty không muốn xác nhận. Thế nhưng vị thế của HyunA lại không phải dễ bị người khác điều khiển, nói gì làm đó, vậy nên cô ấy làm điều mình muốn là lên tiếng xác nhận. 

Mọi chuyện là như vậy, sự thật là HyunA đang rất ích kỷ bởi chuyện này không hề ảnh hưởng nhiều đến cô ấy. Fan hâm mộ còn ủng hộ HyunA vì cô ấy trung thực. Tuy nhiên, sự việc lại tác động mạnh đến E'Dawn, PENTAGON và nhóm nhỏ của cậu ấy. Công ty cũng bị ảnh hưởng nặng nề."

Vấn đề thực sự gây sốc ở buổi trò chuyện này, một phóng viên lên tiếng tiết lộ:"PENTAGON có thể sẽ sở hữu số lượng thành viên ít ỏi hơn nữa". Thông tin này khiến các phóng viên ngạc nhiên. Người này bật mí thêm: "Một số thành viên khác có những câu chuyện bí mật mà công chúng chưa được biết đến". 

Tin tức này khiến nhiều fan nghi ngờ PENTAGON còn nhiều rắc rối nội bộ và sẽ có thêm thành viên rời nhóm trong tương lai. 

Hình ảnh có liên quan