Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đăng status đá đểu Taylor Swift, Charlie Puth nhận ngay cái kết đắng từ chính 'crush' năm nào

Selena Gomez đã chọn cách đứng về phía cô bạn thân Taylor Swift trong thời điểm khó khăn này.

Trong lúc cuộc chiến giữa Taylor Swift và Scooter Braun đang rất căng thẳng khi nhiều ngôi sao chia thành hai phía đối lập, Selena Gomez nổi lên như một trong những tâm điểm chú ý của báo giới. Theo tìm hiểu của tờ Hollywood, giọng ca "Come & Get It" đã thể hiện rõ lập trường của mình khi đứng về phía cô bạn thân, thậm chí còn dành cho Charlie Puth - người lên tiếng bảo vệ Scooter Braun, một cái nhấn unfollow trên Instagram. 

Mọi việc bắt đầu khi Charlie Puth đăng một dòng tweet đầy ẩn ý: “We live in a 'cancelled' culture” (Chúng ta đang sống trong một nền văn hóa vô ơn) nhằm ám chỉ chuyện Taylor Swift quay lưng với hãng đĩa cũ - nơi vừa ký hợp đồng 300 triệu USD với Scooter Braun.

Dòng tweet này sau khi được đăng tải đã vấp phải một số phản ứng trái chiều của các fan hâm mộ. Mặc dù chủ nhân của nó đã nhanh chóng xóa đi, có lẽ sự việc này đã không qua mắt được Selena Gomez và cô nàng không còn cách nào khác là nói lời 'say goodbye' với anh bạn thân từng hợp tác trong ca khúc "We Don't Talk Anymore" năm nào.

Một nguồn tin chia sẻ với Hollywoodlife rằng Selena Gomez rất ủng hộ việc Taylor Swift tố cáo âm mưu muốn thâu tóm những album của cô. Nữ ca sĩ 26 tuổi cho rằng việc cô đứng về phía người bạn thân là điều ít ỏi mà cô có thể làm khi không thể ở bên Taylor Swift trong thời điểm khó khăn này.