Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đang sống khỏe mạnh, cậu bé 'PSY nhí' bị đồn là đã qua đời vì u não

Vì trùng tên và hình tượng với người bạn đã mất, Hwang Minwoo phải lên tiếng đính chính về tin đồn quái ác này.

Đã gần 7 năm kể từ ngày bản hit "Gangnam Style" được PSY cho ra đời và làm mưa làm gió trên toàn cầu. Không chỉ có điệu nhảy ngựa siêu hot, ca khúc này còn khiến công chúng thích thú vì mang ý nghĩa châm biếm lối sống "trưởng giả học làm sang" của những người thuộc tầng lớp thượng lưu ở quận Gangnam. Hiện giờ, đây vẫn là MV duy nhất của KPOP chạm đến mốc tỷ view. 

Siêu hit "Gangnam Style" từng làm mưa làm gió một thời 

Cùng với sự nổi tiếng ngoài mong đợi, đã có rất nhiều câu chuyện từ hài hước đến đau lòng nảy sinh xung quanh hiện tượng "Gangnam Style". Đáng nói đến là những tin đồn thất thiệt về cậu bé Hwang Minwoo, người được mệnh danh là phiên bản nhí của PSY. Năm đó, Minwoo đã xuất hiện trong MV với những bước nhảy siêu ngầu, ngoại hình rất giống "bản gốc". Sau đó không lâu, rất nhiều nguồn tin cho biết cậu bé này đã mắc bệnh u não và qua đời sau 2 năm chống chọi với bệnh tật. Tin tức đã khiến nhiều fan của Hwang Minwoo vô cùng đau lòng. 

 

Cậu bé đáng yêu xuất hiện trong MV cùng PSY

Song, những thông tin trên đã được chính chủ bác bỏ. Mới đây, cậu bé Hwang Minwoo bằng xương bằng thịt đã đăng tải một video lên YouTube. Trong clip, "PSY nhí" nói về tin đồn một cách hết sức não nề: "Vì có nhiều người vẫn đang nghĩ rằng tôi đã chết, vậy nên tôi quyết định quay một video để đính chính". 

Hwang Minwoo đính chính về tin đồn thất thiệt 

Theo như Hwang Minwoo tiết lộ, người mắc bệnh u não và đã qua đời là cậu bé Jeon Minwoo, một "PSY nhí" khác hoạt động tại Trung Quốc. Vì cả hai có sự tương đồng về độ tuổi, ngoại hình, hình tượng và trùng tên nên công chúng đã nhầm Hwang Minwoo là người đã mất. 

Jeon Minwoo mới thực sự là người đã mất vì bệnh u não

Mặc dù đã 4 năm trôi qua, Hwang Minwoo vẫn rất khổ tâm vì những tin đồn thất thiệt: 

"Tôi vẫn đang làm việc chăm chỉ trong ngành, vì vậy tôi rất buồn khi mọi người nghĩ rằng mình đã chết. Thật đau lòng cho bố mẹ tôi vì mọi người cứ nghĩ con trai họ đã qua đời". Thật buồn là tin đồn này đã lan xa khiến nhiều người hiểu lầm và không còn quan tâm tới các hoạt động nghệ thuật của Minwoo nữa.