Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đằng sau những bản hit, bên cạnh ca sĩ chính còn có sự góp giọng bí mật của những... Idol khác!

Hát nền vẫn luôn là điều cần thiết với những ca khúc đình đám. Ít ai biết rằng, sau những bản hit bạn đã thuộc làu có sự góp giọng của những ngôi sao 'giấu mặt'.

Rihanna – “Disturbia”: Góp giọng của Chris Brown

"Disturbia" là một bài hát dance-pop với nhịp điệu "nóng bỏng". Lời hát bài hát nói về những trải nghiệm của sự thống khổ, lo lắng và bối rối. Ca khúc đã nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc , những người thường ca ngợi giai điệu, lời bài hát và nhịp điệu tối tăm của nó.

Lắng nghe cẩn thận đoạn điệp khúc và bạn sẽ nghe giọng nói của Chris Brown. Ca sĩ ban đầu đã viết và thu âm bài hát cho album thứ hai Exclusive của mình, nhưng anh đã quyết định đưa cho Rihanna, bởi Chris nghĩ rằng sản phẩm này sẽ phù hợp hơn với một giọng ca nữ. Khán giả có khuynh hướng đồng ý với anh về điều này.

Selena Gomez – “Same Old Love”: Góp giọng của Charlie XCX

"Same Old Love" là một bài hát midtempo electropop và synth-pop được hỗ trợ bởi một vòng lặp piano sôi động. Theo Gomez, lời bài hát là đại diện cho các giai đoạn khác nhau của những mối quan hệ khác nhau và về việc loại bỏ mọi thứ độc hại ra khỏi cuộc sống của Selena Gomez.

Lấy từ album Revival gần đây của Selena Gomez, “Same Of Love” có sự góp mặt của Charli XCX, người đã viết và demo bài hát với bộ đôi hitmaker Stargate và Benny Blanco. Nếu để ý, bạn sẽ thấy có sự góp giọng của Charlie XCX trong phần điệp khúc của ca khúc này.

Alicia Keys – “You Don’t Know My Name”: Góp giọng của John Legend

“You Don't Know My Name” là một bài hát của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Alicia Keys trong album phòng thu thứ hai của cô. Ca khúc này có sự góp giọng của John Legend trước khi anh nổi tiếng toàn cầu.

The Weeknd – “Party Monster”: Góp giọng của Lana Del Rey

"Party Monster" là một bài hát của ca sĩ người Canada The Weeknd , từ album phòng thu thứ ba của anh, Starboy (2016). Ca khúc nhanh chóng đạt được thành công thương mại và giành được chứng nhận bạch kim tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy có sự góp giọng của Lana Del Rey ở phần nhạc nền. Sự ma mị trong chất giọng Lana Del Rey đã khiến “Party Monster” hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Britney Spears – “Piece of Me”: góp giọng của Robyn

"Piece of Me" là một bài hát được ghi lại bởi ca sĩ người Mỹ Britney Spears cho album phòng thu thứ năm của cô, Blackout (2007). Nó được phát hành vào ngày 27 tháng 11 bởi Jive Records là đĩa đơn thứ hai trong album, nhưng thực sự là bài hát cuối cùng được thu âm.

Trong ca khúc này có sự góp giọng của Robyn cũng như sử dụng nhiều tông giọng chồng chéo lên nhau để tạo nên một ca khúc hấp dẫn. Cô là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Thụy Điển. Robyn đến sân khấu âm nhạc với album đầu tay năm 1995, Robyn Is Here, nơi sản xuất hai đĩa đơn top 10 của Billboard : "Do You know (What It Takes)" và "Show Me Love".

Bleachers – “Don't Take The Money”: Góp giọng của Lorde

“Don't Take the Money” là ca khúc của ban nhạc Bleachers từ album phòng thu thứ hai của họ Gone Now (2017). Thủ lĩnh Jack Antonoff đồng sáng tác bài hát với ca sĩ Lorde. Về mặt thương mại, ca khúc đã nhận được thành tích khiêm tốn trên các bảng xếp hạng âm nhạc, nhưng được đánh giá cao về khía cạnh nghệ thuật. Sản phẩm đã nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc. Nó cũng được so sánh với âm nhạc được sử dụng trong các bộ phim của nhà làm phim người Mỹ John Hughes.

Ca khúc có sự góp giọng của Lorde ở phần nhạc nền. Chất giọng của cô nhanh chóng trở thành một điểm nhấn hấp dẫn của ca khúc, đồng thời lôi kéo một lượng fan hâm mộ nhất định.