Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đáng quan tâm: SM vừa ngầm giới thiệu 2 trainee mới của SM Rookies?

Fan vừa phát hiện điểm bất thường trong clip mà ông lớn Big 3 đăng tải.

Hưởng ứng thử thách #PowerChallenge do "đàn anh" EXO khởi xướng, mới đây tài khoản Instagram của SM Rookies (đội thực tập sinh tiềm năng thuộc SM Entertainment) đã đăng một clip thực hiện thử thách của họ. Ngoài việc thực hiện #PowerChallenge đều tăm tắp, fan còn phát hiện một chi tiết vô cùng đặc biệt.

Vốn dĩ, để hoàn thành thử thách #PowerChallenge cần có ít nhất 5 người cùng phối hợp.

Trong khi đó, sau tin đồn về sự ra đi của thực tập sinh "vàng" Hansol, đội SM Rookies nam chỉ còn lại 3 chàng trai gồm: Qian Kun, trainee người Trung Quốc có chiều cao và kỹ năng nhảy nổi bật.

Trainee SM

... Lucas, trainee sinh năm 1999 có visual ấn tượng và khả năng giao tiếp lưu loát bằng 4 ngoại ngữ.

Trainee SM

... và Jungwoo, thực tập sinh sinh năm 1998 có vẻ ngoài của một nam chính bước ra từ truyện tranh.

Trainee SM

Nhưng đó mới chỉ là 3 trong tổng cộng 5 chàng trai tham gia #PowerChallenge.

Đối chiếu với thông tin trên, người hâm mộ đã suy luận ra rằng hai chàng trai góp mặt trong clip #PowerChallenge của SM Rookies là hai thành viên mới.

Đáng tiếc rằng, SM Entertainment vẫn giữ kín thông tin về họ. Hãy chờ xem trong thời gian tới, ông lớn Big 3 có tiết lộ về những gương mặt mới này hay không nhé!

Đóng góp ý kiến
Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP