Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đáng ngờ: Mẹ Daisy (MOMOLAND) bày tỏ sự giận dữ trên mạng xã hội, ám chỉ con gái bị đối xử bất công

Liên tục vắng mặt trong các kế hoạch của MOMOLAND, Daisy và Taeha khiến fan cảm thấy bất an.

Tối muộn ngày 25/9, các fan MOMOLAND được một phen chấn động khi mẹ của thành viên Daisy bất ngờ đăng một bài viết đầy "mùi súng đạn" lên trang cá nhân. 

Cụ thể, trong bài, mẹ nữ thần tượng đã khoanh vuông lại bình luận của một netizen với nội dung: 

"Yeonwoo đã tìm lối đi riêng bằng việc tham gia diễn xuất, tôi cảm thấy thật tiếc cho Daisy và Taeha. Hai cô gái đã rất nỗ lực trong vai trò main vocal và main rapper của nhóm. Nhưng họ bị ép phải ngừng hoạt động. Họ cũng bị ràng buộc bởi hợp đồng, đó là lý do vì sao họ không làm khác đi. Tôi sẽ ủng hộ Daisy và Taeha..."

Mẹ Daisy gửi lời cảm ơn đến cư dân mạng này và đề cập trực tiếp đến khoảng thời gian "6 tháng đã trôi qua" "trái tim bà đã tan nát" khi chứng kiến tình hình hiện tại. Mặc dù vậy, mẹ nữ thần tượng khẳng định sẽ sống nghiêm chỉnh và dũng cảm, dù sự công bằng nhận được chẳng đáng là bao. Bà nhấn mạnh sự bức xúc của bản thân bằng hashtag "Thật không công bằng", "Tôi rất phẫn nộ". 

Kể từ hôm 14/3, MLD Entertainment thông báo DaisyTaeha sẽ không thể tham gia vào đợt comeback của MOMOLAND vì lý do sức khỏe và những vấn đề cá nhân. Tuy nhiên, 2 thành viên này sẽ không rời nhóm mà sẽ góp mặt trong album tiếp theo. MOMOLAND đã quảng bá "I'm So Hot" chỉ với đội hình 7 người và hiện giờ là 6 người do Yeonwoo vắng mặt. Nữ thần tượng bị rối loạn lo âu và hiện chỉ tập trung vào hoạt động diễn xuất. Nhiều người tin rằng việc MOMOLAND liên tục có những thành viên phải tạm ngừng quảng bá vốn có nhiều uẩn khúc chứ không chỉ đơn giản như người hâm mộ vẫn tưởng. 

Sau động thái kỳ lạ của mẹ Daisy, fandom của MOMOLAND đang gây sức ép, buộc MLD Entertainment đưa ra thông báo chính thức, cập nhật tình hình của Daisy và Taeha cũng như tương lai MOMOLAND.