Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đăng một tấm ảnh của Billie Eilish, một tài khoản Twitter bị 'tổng tấn công' từ cộng đồng mạng!

Mới đây, một tài khoản Twitter đã gây xôn xao dư luận khi đăng hình của Billie Eilish cùng một dòng trạng thái khá nhạy cảm. Ngay lập tức, nhân vật này đã bị tấn công mạnh mẽ.

Mới đây, một hình ảnh Billie Eilish ra ngoài và chụp ảnh với fan đã được đăng tải lên các trang mạn xã hội. Cô nàng trông rất vui vẻ và hạnh phúc. Mọi chuyện chỉ dừng ở đó cho đến khi một tài khoản Twitter đăng hình Billie Eilish cùng dòng trạng thái "Billie Eilish Is Thick". 

Billie Eilish

Thick tạm hiểu là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả một người phụ nữ với cặp đùi đẹp, đầy đặn, hông tròn, mông bong bóng. Cô không được coi là béo hay gầy, và được xem có thể trạng cơ thể vừa phải.

Billie Eilish

Trạng thái này nhanh chóng gây tranh cãi bởi nhiều lý do: Nó không thể hiện sự tôn trọng đối với phụ nữ, Billie Eilish vẫn chưa đủ 18 tuổi. Đặc biệt hơn, nhân vật này đã đụng chạm đến nguyên nhân khiến Billie luôn mặc áo rộng thùng thình.

Trong một cuộc phỏng vấn, Billie Eilish đã từng chia sẻ: "Tôi không bao giờ muốn thế giới biết mọi thứ về tôi. Ý tôi là, đó là lý do tôi mặc quần áo rộng thùng thình. Không ai có thể ý kiến ​​vì họ không nhìn thấy những gì bên dưới. Không ai buông lời nhận định: ‘Ồ, cô ấy mảnh khảnh, cô ấy không mảnh khảnh, cô ấy có một cái mông phẳng, cô ấy có một cái mông béo'. Không ai có thể nói bất cứ điều gì vì họ không biết." Chính vì thế, tài khoản này đã bị ném đá không thương tiếc như "Cô ấy chỉ mới 17 tuổi", "Billie Eilish mặc đồ kín đáo chỉ để không phải chịu những bình luận thế này!".

Hy vọng rằng, đây sẽ là bài học để chúng ta cẩn trọng hơn trong việc sử dụng mạng xã hội. 

Từ Khóa:

Billie Eilish